Sự hồi sinh tạo ra những thay đổi lớn đối với Team Deathmatch trong Apex Legends

Team Deathmatch hiện đã được giảm từ ba vòng xuống chỉ còn một. / Giải trí hồi sinh

Mặc dù chỉ mới ra mắt được vài ngày, Reverawn đã tung ra bản cập nhật cho chế độ Team Deathmatch mới trong Apex Legends.

Được phát hành như một phần của Apex Legends Season 16, Team Deathmatch nhằm mục đích cung cấp cho người chơi một cách bình thường hơn để làm nóng màn đấu súng của họ. Khi ra mắt, vào ngày 14 tháng 2, bản mod đã được phát hành với các tính năng trò chơi sau:

  • liên minh 6v6
  • Chọn tải của bạn khi sinh sản
  • Bạn có thể thay đổi phần tải hoặc chú thích của mình trong khi đọc lại
  • Lá chắn hồi phục tự động (Chúng tôi sẽ tìm cách cập nhật điều này sớm!)
  • 30 mạng để giành chiến thắng trong một vòng
  • Liên minh đầu tiên thắng 2 hiệp sẽ thắng trận đấu
  • Thay đổi trọng tải giữa các vòng
  • Thu thập các airdrop giữa vòng để có vũ khí mạnh hơn

Giờ đây, để cho thấy rằng Reverawn vẫn tiếp thu phản hồi của người chơi, nhà phát triển đã đưa ra một số thay đổi và cải tiến cho bản mod.

Cập nhật đội Apex Legends Deathmatch Tăng số lần tiêu diệt

Vào ngày 16 tháng 2. Vào năm 2023, Reverawn đã lên Twitter phân tích một số thay đổi được thực hiện đối với Team Deathmatch. “Chúng tôi rất vui vì tình cảm của bạn dành cho TDM sau khi Revelry ra mắt. Chúng tôi cũng đã lắng nghe phản hồi ban đầu của bạn và đang thực hiện một số thay đổi”, bài viết viết.

Sự thay đổi phần lớn đến từ hình thức cân bằng thời gian. Khi mới ra mắt, người chơi cảm thấy các trận đấu quá dài, với ba hiệp mỗi trận. Với bản cập nhật này, các trận đấu giờ chỉ còn một hiệp.

Sau khi loại bỏ nhiều vòng, số lần tiêu diệt cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi đã tăng từ 30 lên 50. Nhà phát triển cũng nhấn mạnh rằng giao diện người dùng sẽ “không chính xác” cho đến khi có bản cập nhật để phản ánh thay đổi vào một ngày sau đó.

Những thay đổi bổ sung về chất lượng cuộc sống cũng đang được thực hiện, bao gồm:

  • Kết thúc trận đấu khi một đội bỏ cuộc hoàn toàn để đội còn lại thắng.
  • Đã thêm hình phạt khi rời trận đấu, tương tự như tính năng trong Điều khiển.

Sự thay đổi nhanh chóng đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, với nhiều lời khen ngợi Reverawn đã tiếp nhận phản hồi của người hâm mộ một cách nhanh chóng. “Mùa này sẽ là mùa tốt nhất của họ chỉ vì họ lắng nghe cộng đồng nhanh như thế nào, thật tuyệt vời”, một người dùng cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *