Sự kết hợp giữa Dave the Diver và Godzilla được tiết lộ

Godzilla sẽ sớm đến với Dave the Diver! / MITROKET

Dave the Diver trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ lối chơi năng động, nhân vật độc đáo, câu chuyện thú vị và đồ họa pixel tuyệt vời. Trò chơi phiêu lưu dưới biển sâu chỉ có trên Nintendo Switch và PC, nhưng người chơi PlayStation sẽ thích nó vào năm 2024. Godzilla cũng sẽ xuất hiện trong phần crossover Dave the Diver mới nhất!

Sự kết hợp giữa Dave the Diver và Godzilla được tiết lộ

Sự giao nhau của Godzilla đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi nó được công bố trong Đoạn giới thiệu thông báo về trạng thái chơi. Chỉ có một ít thông tin về crossover Godzilla miễn phí được thảo luận. Đoạn giới thiệu chỉ kéo dài một phút, cho thấy một con quái vật đầy đe dọa nổi lên từ mặt nước và tiến về phía Bancho Sushi, cửa hàng nơi Dave làm việc trong trò chơi gốc. Các nhà phát triển đang “gây ra nhiều mối đe dọa ẩn sâu hơn”, vì vậy chúng ta có thể sẽ phải chiến đấu với nhiều gã khổng lồ dưới nước hơn.

Đoạn giới thiệu cho biết chiếc crossover sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2024, nhưng phiên bản PlayStation của trò chơi sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào tháng 4.

Những người đang tìm kiếm thêm nội dung của Dave the Diver có thể muốn xem DLC có tính năng Dredge. Nạo vét là một trò chơi điện tử phiêu lưu trên biển khác kể về một ngư dân từ từ khám phá bí mật của một thị trấn bí ẩn khi anh ta đến thăm hòn đảo để làm việc. Dredge có bầu không khí rùng rợn nên rất phù hợp với những người hâm mộ thể loại kinh dị. DLC này cũng có sẵn miễn phí!

Cách bắt đầu DLC nạo vét/Dave the Diver

Người chơi phải mua trò chơi cơ bản Dave the Diver để tải xuống gói nội dung Nạo vét. Sau đó, người chơi phải thực hiện một số việc trước khi bắt đầu DLC. Họ phải mở khóa cuộc đảo chính gà và mua gà trước khi kiểm tra ứng dụng thời tiết để biết thời tiết dày đặc và sương mù. Sau đó họ có thể dấn thân vào thế giới của Dredge.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *