Sự kiện Apex Legends Imperial Guard Collection được công bố: Ngày, Danh sách phát, Di sản được tiết lộ

Giải trí hồi sinh

Reverawn đã công bố Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends tiếp theo — Imperial Guard. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Sau khi bị rò rỉ gợi ý trong vài tuần qua, Reverawn đã tiết lộ Sự kiện Thu thập Vệ binh Hoàng gia cho Apex Legends, sẽ diễn ra vào mùa này. Sự kiện này sẽ giới thiệu nhiều loại skin mới cho nhân vật và vũ khí, cũng như Mixtape: danh sách phát có vĩnh viễn các lượt Team Deathmatch, Control và Gun Run. Chế độ mixtape cũng sẽ được thêm vào Custom Matches.

Với mỗi Sự kiện thu thập, luôn có dự đoán về Người thừa kế tiếp theo và lần này người chơi có thể nhận được Người thừa kế Wraith “Hope’s Dawn” mới. Phiên bản mới của Wraith’s Kunai Heirloom, Hope’s Dawn đi kèm với các chi tiết và thay đổi mới.

Bộ Dawn Kunai của Hope sẽ cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các hoạt ảnh mới, VFX, các biến thể màu sắc, biểu tượng Mythic mới và Biểu ngữ Mythic.

Ngoài Heirloom, người chơi có thể mở khóa 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn, với skin Huyền thoại cho Wraith, Gibraltar, Loba, v.v. Tất cả 24 vật phẩm sẽ có sẵn để đổi lấy Apex Coins hoặc Crafting Metals và trong Imperial Guard Collection Event Apex Packs. Reverawn cũng đã thông báo rằng tất cả giá Crafting Metal cho các vật phẩm sự kiện sẽ giảm 50%, vì vậy người chơi có thể nhận được mỹ phẩm sớm.

Vậy khi nào thì Sự kiện Thu thập Vệ binh Hoàng gia bắt đầu?

Apex Legends Imperial Guard Collection Ngày bắt đầu và kết thúc sự kiện

Sự kiện Bộ sưu tập Vệ binh Hoàng gia trong Apex Legends bắt đầu vào ngày 7 tháng 3 và kéo dài đến ngày 21 tháng 3 năm 2023.

Trong thời gian này, người chơi sẽ có thể nhận được một số gói theo chủ đề bảo vệ khác nhau, chẳng hạn như Gói “Down Right Fierce” của Pathfinder, chỉ có từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 14 tháng 3 hoặc Gói tiền thưởng “Air Orchid” của Valkyrie, có từ tháng 3 14 đến trận đấu 21.

Apex Legends Imperial Guard Collection Thay đổi yêu cầu trận đấu sự kiện

Ngoài các gói và giao diện mới, các yêu cầu để tham gia trận đấu sẽ thay đổi như một phần của Mixtape:

  • Người chơi cần bắt đầu Chế độ Battle Royale: 30
  • Người chơi cần thiết để bắt đầu chế độ Team Deathmatch: 12
  • Yêu cầu người chơi để bắt đầu Chế độ điều khiển: 6
  • Người chơi cần thiết để bắt đầu Gun Run: 6

Apex Legends: Revelry hiện có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC thông qua Ứng dụng EA và Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *