Sự kiện Apex Legends Imperial Guard Collection: Skins, Legacy Rò rỉ

Các gợi ý về lộ trình của Phần 16 tại các Sự kiện Bộ sưu tập sắp tới. / Giải trí hồi sinh

Apex Legends Season 16 được thiết lập để giới thiệu một Sự kiện thu thập khác, được gọi là Imperial Guard và có vẻ như một số công cụ khai thác dữ liệu đã phát hiện ra điều gì sắp xảy ra.

Người hâm mộ Apex luôn mong chờ Sự kiện sưu tập trong trò chơi, mang đến cơ hội nhận được một số mỹ phẩm và phụ kiện theo chủ đề đặc biệt cho một số Huyền thoại nhất định. Sự ra mắt của Phần 16: Revelry đã chứng kiến ​​Sự kiện Bộ sưu tập Kỷ niệm, kỷ niệm 4 năm trò chơi. Sự kiện đã bổ sung các mỹ phẩm mới như “Bass Drop” Gibraltar, “Freestyle” Lifeline, “Surround Sound” Pathfinder, v.v.

Mặc dù Sự kiện Bộ sưu tập Kỷ niệm vẫn còn mới, nhưng có vẻ như Reverawn có thêm một vài kế hoạch cho tuổi thọ của Phần 16.

Apex Legends Imperial Guard Collection Ngày phát hành sự kiện

Tại thời điểm viết bài, Reverawn vẫn chưa xác nhận ngày phát hành cho Sự kiện Thu thập Vệ binh Hoàng gia. Tuy nhiên, theo lộ trình của Phần 16, Sự kiện Thu thập sẽ đi kèm với việc phát hành Mixtape: một danh sách phát vĩnh viễn bao gồm Team Deathmatch, Control và Gun Run.

Trước đây, Reverawn đã tuyên bố rằng Team Deathmatch sẽ là một phần trong danh sách phát của riêng họ trong vài tuần trước khi được chuyển sang Mixtape. Điều này cho thấy rằng chúng ta có thể thấy Sự kiện Thu thập Vệ binh Hoàng gia xuất hiện vào khoảng ngày 7 tháng 3.

Lộ trình cũng gợi ý về hai Sự kiện Thu thập nữa sẽ diễn ra trong tương lai, có thể là sau Đội cận vệ Hoàng gia. Đó là Sự kiện thu thập Sun Squad và Sự kiện thu thập Veiled.

Sự kiện Bộ sưu tập Vệ binh Hoàng gia Apex Legends: Rò rỉ Skin, Ảnh động, Vật gia truyền

Theo công cụ khai thác dữ liệu Apex Senos, skin Huyền thoại mới sẽ có sẵn cho Wraith, Loba, Gibraltar và Revenant. Người rò rỉ thảo luận về một số phát hiện của mình trong một video gần đây, xem bên dưới:

Ngoài ra, một Bộ gia truyền khác sẽ có sẵn cho Wraith, được gọi là “Hope’s Dawn”, cũng như khung Mythic và biểu cảm “Practice Makes Perfect”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *