Sự kiện Apex Legends Sun Squad Collection được công bố: Ngày, Chế độ trò chơi được tiết lộ

Sự kiện thu thập Sun Squad / Hồi sinh Apex Legends Entertainment

Reverawn đã công bố Sự kiện sưu tập Apex Legends Sun Squad, giới thiệu mỹ phẩm mới, vật gia truyền hoàn toàn mới và chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn.

Người chơi Apex Legends sắp có một Sự kiện Bộ sưu tập mới, với chủ đề xoay quanh một bữa tiệc mùa hè. Sự kiện Bộ sưu tập Biệt đội Mặt trời, giống như các sự kiện trước, mang đến các skin Huyền thoại mới cho Apex Legends. Lần này, Fuse, Mirage, v.v. đã sẵn sàng để được điều trị da đặc biệt.

Ngoài ra, Ash sẽ nhận được Gia truyền “Liên kết mạnh nhất”, người chơi có thể tự động nhận được bằng cách mở khóa tất cả 24 mỹ phẩm sự kiện trong thời gian giới hạn trước khi kết thúc sự kiện. Người chơi có thể mở khóa những thứ này bằng cách đổi Apex Coins hoặc Crafting Metals và trong Sun Squad Collection Event Apex Packs trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Apex Legends Sun Squad Collection Ngày bắt đầu và kết thúc sự kiện

Sự kiện Apex Legends Sun Squad Collection bắt đầu vào ngày 28 tháng 3 năm 2023 và kéo dài đến ngày 11 tháng 4.

Các gói mỹ phẩm trong thời gian giới hạn sẽ có sẵn trong Cửa hàng Vật phẩm trong thời gian này, với Gói Mang lại Nỗi đau của Bangalore chỉ có sẵn từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4 hoặc Gói Breach và Clear của Lifeline chỉ có sẵn từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 11 tháng 4.

Giải thích về Sự kiện Bộ sưu tập Heatwave LTM của Apex Legends Sun Squad

Là một phần của Sự kiện tập hợp đội Matahari, một LTM hoàn toàn mới sẽ có sẵn để chơi – Heatwave.

LTM được chơi trong Trios, với các quy tắc thông thường được áp dụng, ngoại trừ lần này, Sóng nhiệt định kỳ xảy ra trong suốt trận đấu. Sóng nhiệt này gây sát thương cho người chơi dưới ánh nắng mặt trời, vì vậy bạn cần ẩn nấp bên trong hoặc dưới các vật thể để giữ an toàn.

Nếu bạn bị kẹt ở chỗ trống, cách duy nhất để giữ bình tĩnh khi di chuyển là trượt.

Tấm chắn nhiệt giờ đây cũng lớn hơn và có thể chặn sức nóng từ mặt trời, nhưng đặt nó bên ngoài Chiếc nhẫn và nó sẽ bị phá hủy nhanh chóng. Gói Chăm sóc cũng chứa một cách để giữ bình tĩnh, nhưng người chơi sẽ phải lao vào trận đấu để hoàn thành nó.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *