Sự kiện mới của The Boys sắp diễn ra trong Modern Warfare 3Amanda Langell|1:44 chiều EST

Các chàng trai trở lại Call of Duty. / Kích hoạt

Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy một sự kiện The Boys mới sắp diễn ra trong Call of Duty: Modern Warfare 3 và khả năng xảy ra là vô tận.

Chương trình ăn khách của Prime Video, The Boys, ban đầu hợp tác với Activision trên Call of Duty: Modern Warfare 2 để đưa các Operator Homelander, Starlight và Black Noir vào trò chơi. Ngoài ra, Bản nâng cấp Temp V Field xâm chiếm Call of Duty: Warzone, mang đến cho người chơi một siêu năng lực không thể ngăn cản. Trong khi nhiều người chơi Warzone cảm thấy các bổ sung trong trò chơi không mang tính cạnh tranh, họ vẫn thích thú với các trang phục, đặc biệt là trang phục Black Noir bị hỏng.

Giờ đây, có vẻ như những Supes được mọi người yêu thích nhất (và ít được yêu thích nhất) có thể quay trở lại Call of Duty.

Sự kiện mới của The Boys Đến với Modern Warfare 3

Sự kiện thứ hai của The Boys có thể sẽ đến với Modern Warfare 3 với Người điều hành, thử thách, phần thưởng mới và hơn thế nữa. Nếu sự kiện này giống như sự kiện trước, người chơi có thể mong đợi một số khả năng xuất sắc trong trò chơi.

Người rò rỉ Call of Duty MWIIIINTEL đã đăng, “Modern Warfare III sẽ có sự kiện ‘The Boys vs The Seven’, bao gồm các thử thách sự kiện dành cho cả Zombie và Nhiều người chơi.”

Nếu sự kiện này thực sự có tên là The Boys vs. The Seven, chúng ta có thể thấy những nhân vật như The Deep, A-Train, Queen Maeve, v.v. trong Call of Duty. Ngoài ra, việc tham gia các thử thách sự kiện hứa hẹn sẽ có quà tặng miễn phí, chẳng hạn như Bản thiết kế vũ khí, Biểu tượng và Thẻ gọi điện.

Ngày phát hành The Boys x Modern Warfare 3

Hiện tại, ngày phát hành của crossover The Boys x Modern Warfare 3 vẫn chưa được xác định. Thông thường, các rò rỉ tiết lộ các sự kiện sắp tới trong tương lai gần, vì vậy chúng tôi đoán rằng sự hợp tác sẽ giảm xuống trong Modern Warfare 3 Season 1.

Việc bổ sung The Boys trong Modern Warfare 3 sẽ đánh dấu sự kiện crossover lớn đầu tiên trong Call of Duty mới nhất. Cùng với sự hợp tác đầu tiên của The Boys, Modern Warfare 2 có sự góp mặt của các Người điều hành như Nicki Minaj, 21 Savage và Dune’s Sardaukar.

Modern Warfare 3 Season 1 bắt đầu vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12. 2023, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *