Sự kiện Thử thách Loại bỏ Warzone: Chi tiết, Phần thưởngAmanda Langell|3:36 CH EDT

Người chơi PlayStation có thể kiếm phần thưởng miễn phí bằng cách tham gia Thử thách loại bỏ Warzone. / Kích hoạt

Sự kiện Thử thách loại bỏ Warzone hiện đang diễn ra với các thử thách và phần thưởng dành riêng cho tất cả người dùng PlayStation.

Call of Duty: Warzone Season 4 giới thiệu Vondel, bản đồ Resurgence mới, cùng với meta ISO 45 SMG. Giờ đây, người chơi có thể rời Ashika Island và Lachmann Sub để tham gia một số trò chơi mới trong Xếp hạng và Hồi sinh Warzone. Khi bạn thu thập số mạng trong bất kỳ chế độ trò chơi nào, bạn có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng miễn phí vào tháng Bảy.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Sự kiện Thử thách loại bỏ Warzone của PlayStation.

Sự kiện thử thách loại bỏ Warzone: Chi tiết

Sự kiện Warzone Elimination Challenge yêu cầu người chơi PlayStation phải tiêu diệt được nhiều mạng trong các trận đấu của Warzone từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 11 tháng 7. Tất cả các lần bị loại trong cả Battle Royale và Resurgence sẽ được tính vào số người chơi cuối cùng trong thử thách. Đến Vondel, Đảo Ashika hoặc Al Mazrah và bắt đầu săn lùng những kẻ giết người.

Người dùng PS4 và PS5 phải liên kết tài khoản Activision với tài khoản PlayStation của họ để đảm bảo họ bị loại trong sáu ngày tiếp theo tính trong sự kiện. Những người chơi Warzone Season 4 trên Xbox Series X|S hoặc PC không đủ điều kiện tham gia sự kiện.

Sự kiện thử thách loại bỏ Warzone: Phần thưởng

Khi người chơi tham gia Thử thách loại bỏ Warzone, họ có thể kiếm được phần thưởng miễn phí khi đạt được thành tích tiêu diệt. Tất cả các phần thưởng và thách thức có sẵn như sau:

  • Nhận 5 lần loại bỏ: Thẻ gọi và Biểu tượng
  • Nhận 50 lần loại bỏ: Nhân đôi mã thông báo XP vũ khí và nhân đôi mã thông báo người chơi XP
  • Kiếm 20.000.000 lượt xóa (Thử thách cộng đồng): Thẻ gọi điện và biểu tượng

Kiểm tra các bản dựng ISO 45 SMG tốt nhất của chúng tôi để giết nhanh nhất ở Vondel, Đảo Ashika và Al Mazrah.

Trang chủ/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *