Sự kiện Warzone Season 4 Attack on Vondel: Chi tiết, Phần thưởngAmanda Langell|3:01 chiều EDT

Warzone Season 4 Attack on Vondel Sự kiện bắt đầu vào ngày 14 tháng 6. / Kích hoạt

Sự kiện Assault on Vondel của Call of Duty: Warzone Season 4 cung cấp cho người chơi những thử thách và phần thưởng miễn phí khi họ khám phá bản đồ mới.

Vondel, một bản đồ Resurgence và DMZ mới, ra mắt cùng với Warzone Season 4. Bản đồ này lấy bối cảnh ở Hà Lan và chứa 15 POI, chẳng hạn như Sân vận động bóng đá và Sở thú bị bỏ hoang. Một hệ thống kênh phức tạp kết nối các POI, bao quanh hầu hết các khu vực có nước.

Để chào mừng bản đồ và mùa giải mới, sẽ có một sự kiện trực tiếp vào ngày 14 tháng 6 yêu cầu người chơi chiến đấu với đội quân đánh thuê bí mật của Nikto.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Sự kiện Tấn công Vondel.

Sự kiện Warzone Season 4 Attack on Vondel: Chi tiết

Mục tiêu chính của Sự kiện tấn công Vondel mùa 4 của Warzone là giành lại thành phố Vondel. Khi người chơi hoàn thành các thử thách, họ sẽ nhận được huy chương có thể dùng để mở khóa phần thưởng.

Huy chương cũng sẽ đóng góp vào tổng số huy chương của cộng đồng. Nhân viên Call of Duty hứa hẹn sẽ có nhiều vật phẩm hơn cho “toàn bộ cộng đồng” khi sự kiện diễn ra.

Sự kiện này có thể được chơi từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 7 tháng 7.

Sự kiện tấn công Vondel của Warzone Season 4: Phần thưởng

Không giống như các sự kiện ra mắt trước đây, Assault on Vondel sẽ mang đến cho người chơi nhiều thứ hơn là chỉ trang phục. Các tính năng và vũ khí mới của trò chơi chỉ có thể được mở khóa bằng cách chơi trong sự kiện.

Phần thưởng Sự kiện tấn công Vondel như sau:

  • taxi trên kênh
  • Hộp cung cấp yêu thích
  • gia cố đèn hiệu
  • Vũ khí cận chiến Tonfa
  • Bản thiết kế vũ khí “Lion’s Stock”.

Taxi sẽ được sử dụng sau khi Giai đoạn I của Cuộc tấn công vào Vondel hoàn tất. Phương tiện mới sẽ giúp người chơi điều hướng vùng nước hỗn loạn của con kênh.

Hộp tiếp tế yêu thích và Đèn hiệu gia cố mang đến những tính năng cũ và mới cho Battle Royale. Hộp tiếp tế yêu thích, còn được gọi là Hộp tiếp tế cá nhân từ Warzone gốc, một lần nữa sẽ cung cấp cho người chơi vũ khí yêu thích của họ. Reinforcement Beacon là Nâng cấp hiện trường có thể hồi sinh các đồng đội ngẫu nhiên.

Cuối cùng, vũ khí Tonfa Melee, cùng với Bản thiết kế vũ khí “Lion’s Share”, sẽ cung cấp cho người chơi một trong bốn vũ khí mới có sẵn trong Phần 4.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *