Sự trở lại Warzone của TimTheTatman không diễn ra như kế hoạch

TimTheTatman quay lại COD sau một thời gian gián đoạn để trải nghiệm Urzikstan. / Kích hoạt

TimTheTatman cuối cùng đã quay trở lại Warzone sau một thời gian gián đoạn ngắn và trải nghiệm những thăng trầm của Urzikstan gần như ngay lập tức.

Người sáng tạo nội dung, Timothy “TimTheTatman” Betar, đã khiến cả thế giới ngạc nhiên khi anh tham gia cùng Hershel “Dr Dispect” Beahm IV trong Call of Duty: Warzone trong mùa lễ này. Streamer được người hâm mộ yêu thích đã tạm nghỉ Call of Duty vào tháng 6 sau khi Activision loại bỏ cả gói Operator của anh ấy và Nick “Nickmercs” Kolcheff khỏi Call of Duty: Modern Warfare 2. Nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ không bao giờ quay lại Battle Royale sau cuộc tranh cãi , nhưng có vẻ như bản cập nhật mới nhất của Warzone đã lôi kéo TimTheTatman quay lại trò chơi.

Rốt cuộc, Urzikstan cuối cùng đã thay thế Al Mazrah trong Phần 1, mang bản đồ lấy cảm hứng từ Verdansk đến Warzone lần đầu tiên sau nhiều năm. Thêm vào đó, chuyển động nâng cao, Đặc quyền mới và meta vũ khí mở rộng khiến Battle Royale (gần như) trở nên thú vị như hồi năm 2020. Tuy nhiên, theo phong cách TimTheTatman điển hình, việc giới thiệu lại Warzone của anh ấy đã không diễn ra như kế hoạch.

Sự trở lại Warzone của TimTheTatman không diễn ra như kế hoạch

TimTheTatman đã chia sẻ một đoạn clip về trải nghiệm kinh điển ở Urzikstan Gulag. Trong trận đấu 1v1 của mình, TimTheTatman nhanh chóng tìm kiếm đối thủ của mình trước khi anh ta phát hiện ra kẻ thù và thực hiện một số cú đánh vào cơ thể. Anh ấy gần như nghĩ rằng mình đã chắc chắn giành được chiến thắng…cho đến khi điều này xảy ra. Kiểm tra video bên dưới.

Mặc dù thực hiện được cú đánh đầu tiên nhưng TimTheTatman lại là người chết sau khi đối thủ lao vào anh ta bằng một vài cú đánh đầu gọn gàng. Người phát trực tiếp này đã nhảy khỏi ghế và bắt đầu la hét sau khi thua cuộc đấu súng mà lẽ ra anh ta phải thắng.

Một số câu trả lời chỉ trích người chơi gian lận, thậm chí một số còn đùa cợt chỉ ra “vấn đề kỹ năng” trong clip. Tuy nhiên, thực tế là tất cả chúng ta đều đã từng ở đó vào lúc này hay lúc khác, đặc biệt là ở Gulag.

May mắn thay, đồng đội của TimTheTatman, Tiến sĩ Dispect và Dennis “Cloakzy” Lepore, đã có mặt để mua lại anh ta sau thảm kịch.

Trang chủ/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *