Súng trường bị lãng quên MW3 Warzone là Meta mới sau MTZ Interceptor của Nerf

Hãy xem khẩu súng trường Warzone bị lãng quên này có TTK tốt hơn MTZ Interceptor. / @WhosImmortal, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Sau đợt nerf MTZ Interceptor vừa qua, khẩu súng trường MW3 Warzone bị lãng quên đang nhanh chóng trở thành meta mới trong Battle Royale.

Kể từ khi Urzikstan ra mắt, MTZ Interceptor đã thống trị Call of Duty: Warzone Season 1. Một khẩu súng trường có khả năng đốt cháy kẻ thù chỉ trong vài viên đạn được đặt đúng vị trí và cần ít kỹ năng sử dụng . Trên thực tế, vũ khí này OP đến mức các nhà phát triển đã gửi một nerf nhỏ cho súng, giảm sát thương tối đa và tối thiểu của nó. Bất chấp những thay đổi, người chơi vẫn chạy MTZ Interceptor ở Urzikstan và Vondel.

Tuy nhiên, có những lựa chọn khác trong danh mục súng bắn tỉa hiện có TTK tốt hơn MTZ Interceptor.

Súng trường bị lãng quên MW3 Warzone là Meta mới sau MTZ Interceptor của Nerf

Súng trường Marksman LM-S từ Call of Duty: Modern Warfare 2 là một lựa chọn không được ưa chuộng và đáng quên trong cả MW2 và Call of Duty: Modern Warfare 3. Tuy nhiên, người sáng tạo nội dung Warzone WhosImmortal gần đây đã tiết lộ OP về khẩu súng trường đó như thế nào, đặc biệt là sau khi MTZ Interceptor bị giảm sức mạnh trong video YouTube mới nhất của anh ấy.

WhosImmortal cho biết: “Theo tình hình hiện tại, với cách Interceptor bị hỏng hiện tại, thì cái này đã có TTK tốt hơn Interceptor rồi”. “Nếu bạn có thể đánh liên tục, thực sự không có nhiều thứ khác trong trò chơi hiện tại có thể đánh bại được trận 1v1 này.”

Ông tiếp tục: “Thể loại súng trường Marksman nói chung hiện nay đang rất đáng lo ngại. “Hầu hết mọi lựa chọn trong đó giữa MW2 và MW3 đều có khả năng bị hỏng hoặc bị làm chủ, hoặc hiện đã bị hỏng hoặc bị làm chủ.”

Với một nerf MTZ Interceptor khác có thể sắp ra mắt trong MW3 Season 1 Reloaded, LM-S hoặc thậm chí MCW 6.8 có thể tiếp quản trò chơi.

Cách nạp súng trường Marksman LM-S tốt nhất trong MW3 Warzone

Kiểm tra cách nạp súng trường LM-S Marksman tốt nhất của WhosImmortal trong MW3 Warzone:

  • Quang học: Corio Eagleseye 2,5x
  • Đầu nòng: VT-7 Thuốc ức chế lửa thần
  • Nòng dưới cùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Đạn dược: Vòng hạt cao 7,62x51mm
  • Tạp chí: 20 vòng Mag

20 Round Mag là điểm yếu thực sự duy nhất của LM-S. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn mang theo Hộp Đạn bên mình để tiếp tục bổ sung lượng đạn có hạn của mình.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *