Super Mario Bros. Wonder Có Chế độ Nhiều người chơi?CaLea Johnson|24/10/2023

Câu trả lời là có. / Nintendo

Với danh sách khổng lồ gồm 12 nhân vật, sức mạnh mới và cũ cùng Hiệu ứng phép thuật kỳ lạ, có rất nhiều điều để mô tả trong Super Mario Bros. Thắc mắc. Có hơn một trăm cấp độ để vượt qua và một số cấp độ có thể khó khăn. May mắn thay, người chơi không phải đi qua Vương quốc Hoa một mình.

Super Mario Bros. Wonder có chế độ nhiều người chơi?

Super Mario Bros. Wonder có hai chế độ nhiều người chơi: chơi trực tuyến và co-op cục bộ.

Người chơi có thể có tối đa ba người khác tham gia cùng họ trong cuộc phiêu lưu của họ. Sau khi bắt đầu Super Mario Bros. Băn khoăn và chọn người dùng, người chơi có thể chọn số lượng người chơi. Sau đó, mọi người sẽ chọn một nhân vật. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu chế độ co-op cục bộ!

Trò chơi trực tuyến yêu cầu thêm một số bước, mặc dù chúng không phức tạp. Chế độ nhiều người chơi trực tuyến không khả dụng khi bắt đầu Super Mario Bros. Thắc mắc. Người chơi phải hoàn thành phần đầu tiên và kiếm được Huy hiệu đầu tiên. Cuối cùng họ sẽ tìm thấy một đĩa vệ tinh có tên là Professor Connect lần đầu tiên trên Cao nguyên Pipe Rock (Thế giới 1).

Người chơi cần tương tác với Giáo sư Connect và chọn “Trực tuyến”. Sau đó, họ phải chọn “Kết nối” để kích hoạt chế độ co-op trực tuyến. Những ai muốn chơi cùng bạn bè thì nhấn “X” để tạo hoặc tìm phòng.

Ngoài ra còn có nút Hướng dẫn chơi trực tuyến ở góc dưới bên phải màn hình.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *