Super Mario Bros. Wonder Flowers Cursing Mod đã bị xóaCaLea Johnson|4:07 PM EDT

Super Mario Bros. Kỳ quan/Nintendo

Nintendo luôn quảng cáo Nintendo Switch là máy chơi game thân thiện với gia đình. Công ty đánh giá cao danh tiếng lành mạnh của nó, điều này khiến nó trở nên tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Đó là lý do tại sao Nintendo không ngần ngại tung ra bản mod Super Mario Bros. Điều kỳ diệu vượt quá giới hạn.

Super Mario Bros Mod Wonder Flowers đã loại bỏ lời nguyền

Theo Eurogamer, Nintendo đang loại bỏ bản mod khiến Talking Flowers bị nguyền rủa. Contendo, một modder và người đăng X, người tạo ra các meme của Nintendo, đã chia sẻ một video về hoạt động của bản mod trên mạng xã hội. Đoạn clip cho thấy bông hoa nói: “F**k you!” sau khi Mario vượt qua nó.

Khi viết bài này, video không còn được xuất bản nữa. Nintendo nhanh chóng loại bỏ nó khỏi nền tảng này do phản đối bản quyền.

Người chơi có thể thắc mắc làm thế nào có thể đưa các bản mod vào Super Mario Bros. Thắc mắc. Tất cả là nhờ vào trình giả lập. Tóm lại, nó là một chương trình cho phép người chơi chạy phần mềm từ nhiều nền tảng khác nhau trên máy tính. Trong trường hợp này, trình giả lập khiến Super Mario Bros. Wonder, một trò chơi Nintendo Switch, có thể chơi trên PC. Điều này có nghĩa là người chơi hiện có thể đặt mod vào tiêu đề.

Các mod thường nhằm mục đích làm cho trò chơi trở nên thẩm mỹ hơn và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, Nintendo nổi tiếng với sự căm ghét họ. Điều này là do công ty cờ bạc mong muốn duy trì danh tiếng lành mạnh của mình. Những sửa đổi nhường chỗ cho điều đó được giảm xuống nhanh chóng.

Người chơi sử dụng bản mod nên xem qua trò chơi của Bethesda Game Studios và Electronic Arts! Cả hai công ty đều rất cởi mở với cộng đồng sửa đổi trò chơi của họ.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *