Super Mario RPG Phần thưởng chỉ số tốt nhấtCaLea Johnson|7:37 PM EST

Super Mario RPG đã có mặt! / Nintendo

Sự chờ đợi cho Super Mario RPG Remake rất được mong đợi cuối cùng đã kết thúc vào ngày 17 tháng 11. Những người mới đến và hâm mộ bộ phim gốc năm 1996 có thể đắm chìm trong tựa game này với đồ họa đẹp mắt, những đoạn cắt cảnh mới và hơn thế nữa.

Nhiều người chơi tò mò về chỉ số thưởng tốt nhất cho từng nhân vật trong Super Mario RPG và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Chỉ số tiền thưởng tốt nhất của Super Mario RPG

Super Mario RPG cho phép người chơi chọn một trong ba chỉ số thưởng mỗi khi họ thăng cấp cho nhân vật. Các chỉ số này là Vật lý, HP và Phép thuật.

Thuộc vật chất hiển thị Tấn công và Phòng thủ của nhân vật.
HP cho biết cấp độ tối đa của nhân vật.
Ảo thuật hiển thị Tấn công và Phòng thủ Phép thuật của nhân vật.

Chỉ số thưởng tốt nhất cho một người nào đó phụ thuộc vào chỉ số ban đầu và sức mạnh của từng nhân vật có thể chơi được. Người chơi có thể tìm thấy số liệu thống kê thăng cấp tốt nhất cho từng cá nhân bên dưới.

Mario: Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng Mario là người gây sát thương giỏi nhất. Tôi sẽ tập trung cải thiện điểm mạnh này.

Mallow: Phép thuật là chỉ số tốt nhất để thăng cấp cho Mallow.

gen: Geno đặc biệt vì anh ấy xuất sắc về Phép thuật và Thể chất.

cung thủ: Tên man rợ này giỏi tấn công nhất nên tôi đã tăng thuộc tính Vật lý của hắn.

trái đào: Tăng khả năng của Magic Peach.

Tất nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi. Đó chỉ là một gợi ý giúp ích cho người khác nhiều nhất. Tăng cấp nhân vật dựa trên sở thích cá nhân và phong cách chơi cũng tốt.

Một số người chơi có thể muốn tập trung vào việc tạo ra một nhân vật hoàn chỉnh thay vì chơi theo sở trường của mình. Ví dụ: Peach bắt đầu với lượng HP thấp; do đó, việc người chơi tăng HP của mình trước bất cứ điều gì khác là điều hợp lý.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *