Super Mario RPG Vương quốc nấm ẩn trong ngựcCaLea Johnson|3:49 PM EST

Cổ điển được làm lại đẹp mắt. / Nintendo

Super Mario RPG có một chiếc rương bí mật vô hình. Mỗi cái đều yêu cầu người chơi phải nhảy vào một vị trí nhất định để mở khóa chúng. Có 39 rương kho báu ẩn giấu trong Super Mario RPG và việc tìm ra từng cái có thể khiến bạn nản lòng.

Nhiều người chơi gặp khó khăn khi tìm rương ở Vương quốc Nấm. Đây là một hướng dẫn hữu ích để giảm bớt nỗi đau của họ.

Super Mario RPG Vương quốc Nấm Ẩn Rương

Có ba rương kho báu được giấu kín ở Vương quốc Nấm. Người chơi phải đến Cửa hàng Hàng hóa Vương quốc Nấm và lâu đài để tìm chúng.

Rương ẩn trong hẻm cung điện

Điều này rất dễ bỏ lỡ. Khi vào cung điện sẽ có một cánh cửa ở cuối hành lang dẫn vào phòng ngai vàng. Đợi gần cửa cho đến khi Cóc bước tới gần cửa. Sau đó, nhảy qua đầu anh chàng nhỏ bé đến bục phía trên cánh cửa. Cuối cùng đứng giữa gờ đá và nhảy lên.

Rương ẩn trong cửa hàng vật phẩm tầng hầm #1

Rương đầu tiên ở tầng hầm của Item Shop rất dễ tìm thấy vì Taod cũ sẽ cho bạn biết nó ở đâu.

Nói chuyện với Cóc, nó sẽ bảo người chơi đứng trước mặt nó và nhảy về chỗ của nó. Một rương kho báu bí mật sẽ được hiển thị. Cóc già cũng sẽ đưa cho người chơi một chiếc Nhẫn Tín hiệu để cho họ biết liệu có chiếc rương nào ở gần đó hay không. Sự kiện này sẽ chỉ xảy ra với người chơi chơi Super Mario RPG Remake chứ không phải phiên bản SNES.

Rương ẩn trong tầng hầm của cửa hàng vật phẩm #2

Chiếc rương thứ hai ở gần đó. Người chơi phải đợi cho đến khi Con Cóc già đi đến góc xa bên phải của ngục tối. Khi anh ta ở đó, người chơi chỉ cần nhảy lên đầu Cóc và nhảy lại để lộ rương.

Phiếu quà tặng Super Mario RPG có đáng không?

Super Mario RPG từng là voucher đủ điều kiện cho đặt hàng trước trước khi phát hành chính thức. Người chơi không còn có thể đổi phiếu mua hàng để mua trò chơi.

Người mua thường có thể biết liệu trò chơi có đủ điều kiện nhận phiếu thưởng hay không bằng cách xem phần hình ảnh của tiêu đề.

Phiên bản vật lý và kỹ thuật số Game nhập vai Super Mario có sẵn để mua thông qua trang web của Nintendo.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *