Tài khoản Apex Legends của tôi trị giá bao nhiêu? Amanda Langell|3:00 PM EST

Dưới đây là cách tìm hiểu giá trị tài khoản Apex Legends của bạn. / Giải trí hồi sinh

Bạn đang thắc mắc tài khoản Apex Legends của mình trị giá bao nhiêu? Chúng tôi có cách tốt nhất để tính giá trị tài khoản của bạn ở đây.

Với mỗi mùa Apex Legends mới, người chơi có thể mở khóa thêm nhiều vật phẩm trong thời gian giới hạn để tăng giá trị tài khoản của họ. Gần đây nhất, Sự kiện Bộ sưu tập Khởi nghĩa đã giới thiệu 24 loại mỹ phẩm trong đó có làn da Loba Prestige. Những người chơi tham gia Battle Royale kể từ năm 2019 đã thu thập được nhiều skin, vật phẩm và tiền tệ trong trò chơi khác nhau, những thứ thực sự có thể khiến tài khoản của họ trở nên rất có giá trị.

Dưới đây là cách kiểm tra giá trị tài khoản Apex Legends của bạn.

Tài khoản Apex Legends của tôi trị giá bao nhiêu?

Để tìm hiểu giá trị tài khoản Apex Legends của bạn, bạn phải nhập tất cả các vật phẩm của mình vào trang web của bên thứ ba. Sau đó, trang web sẽ ước tính giá trị của tất cả giao diện, Đồng xu Apex, Vật gia truyền và hơn thế nữa.

Truy cập Công cụ tính giá trị tài khoản cho Apex Legends để bắt đầu tính giá trị tài khoản của bạn. Trang web sẽ yêu cầu các thông tin sau:

 • Cấp tài khoản
 • Số lượng huyền thoại đã được mở khóa
 • Số lượng xu Apex
 • Số lượng kim loại thủ công
 • Số lượng Token huyền thoại
 • Số lượng bộ gia truyền
 • Số lượng Skin huyền thoại
 • Số lượng Skin sử thi

Tìm kiếm thông tin là một quá trình tẻ nhạt nhưng đó là cách tương đối đáng tin cậy duy nhất để tính toán số tiền trong tài khoản của bạn trong thế giới thực.

Bạn có thể bị cấm mua hoặc bán tài khoản Apex Legends của mình không?

Có, bạn có thể bị cấm mua hoặc bán tài khoản Apex Legends của mình. Cả hai đều vi phạm Điều khoản dịch vụ của trò chơi và nếu bị phát hiện, bạn có nguy cơ bị cấm vĩnh viễn khỏi Battle Royale.

Vì vậy, ngay cả khi bạn biết rằng tài khoản của mình có giá trị rất lớn về mặt kỹ thuật, bạn cũng không nên cố bán nó. Thay vào đó, hãy tiếp tục xây dựng giá trị của nó và tận hưởng Battle Royale với mỗi bản cập nhật lớn mới.

Dưới đây là năm cách khác mà bạn có thể bị cấm trong Apex Legends:

 1. gian lận
 2. Đưa ra những tuyên bố sai sự thật
 3. Tham gia vào hành vi thù hận
 4. Cố tình tiệc tùng với kẻ lừa đảo
 5. Lạm dụng các trục trặc hoặc lỗi
Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *