Tải meta SMG tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2

Dưới đây là các bản tải meta SMG tốt nhất trong MW3 Warzone Phần 2. / @Swagg, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Các bản tải meta SMG tốt nhất trong MW3 Warzone có vẻ quen thuộc với những người chơi Battle Royale kỳ cựu.

Không giống như meta tầm xa, các tùy chọn cận chiến trong Call of Duty: Warzone Season 2 không nhận được nhiều nerf trong bản vá mới nhất. Thay vào đó, SMG từ Warzone Season 1 Reloaded vẫn là lựa chọn ưu tú ở Urzikstan, và bây giờ là Fortune’s Keep. Ngoài ra, RAM-9, một khẩu SMG mới từ Battle Pass Phần 2, đã tham gia vào cuộc trò chuyện meta chỉ sau một ngày trong trò chơi. Meta cận chiến chưa bao giờ cạnh tranh trong thời đại Call of Duty: Modern Warfare 3 như bây giờ.

Với rất nhiều lựa chọn, việc thu hẹp các SMG tốt nhất để sử dụng trong Warzone là điều không cần bàn cãi, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp hai trong số các meta SMG tốt nhất trong MW3 Warzone Phần 2.

Tải meta SMG tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2

Meta SMG tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2 vẫn là AMR9. SMG đã thống trị Warzone Season 1 Reloaded và nếu không có nerf thích hợp trong bản vá mới nhất, vũ khí này sẽ không sớm rơi khỏi vị trí hàng đầu trong meta cận chiến.

Người chơi Warzone chuyên nghiệp, Kris “Swagg” Lamberson, khoe bộ tải AMR9 được cập nhật trong video YouTube mới nhất của anh ấy. Kiểm tra bản dựng bên dưới.

  • Quang học: Mẫu Nydar 2023
  • thùng: Thùng AMR9 Commando Pro
  • vòi phun: BFB CÁCH NÀO
  • Tạp chí: 50 viên đạn tròn
  • Cổ phần: Cổ Carbine hạng nặng Seraph-14

Swagg giải thích: “Tôi không thể tin rằng họ không bắt được khẩu súng này. “Đó là khẩu SMG tốt nhất trong trò chơi.” Anh ấy tiếp tục giải thích điều gì làm cho loại vũ khí này trở nên tuyệt vời như vậy, từ “độ giật thấp và sát thương cao” cho đến tốc độ giết người của nó. “Nó chỉ là một khẩu súng rất dễ sử dụng.”

Mặc dù Muzzle JAK BFB bị nerf trong Warzone Season 2, nhưng phụ kiện này vẫn hoạt động hiệu quả, đến mức hầu hết người chơi chuyên nghiệp vẫn sử dụng nó trên AMR9.

Cách tải RAM-9 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2

Nếu bạn muốn dùng thử một khẩu SMG mới có thể dễ dàng lọt vào meta, thì bạn sẽ muốn dùng RAM-9. Vũ khí DLC gần như tốt ngang với HRM-9 và AMR9 và là vũ khí thú vị để thử nghiệm trong Fortune’s Keep.

Dưới đây là những cách tải RAM-9 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2:

  • vòi phun: Bộ triệt âm S
  • Đáy thùng: Dừng tay DR-6
  • Tạp chí: 50 viên đạn tròn
  • Tay cầm phía sau: Retort 90 Băng kẹp
  • Cổ phần: Pad chuyển động-TAC

thủ công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *