Tại sao FPS Warzone giảm sau khi cập nhật Max Mallow được tải lại phần 4|11:45 AM EDT

Người chơi Call of Duty: Warzone đã gặp phải tình trạng mất gói lớn và FPS giảm sau khi bản cập nhật Làm mới Phần 4 được phát hành.

kích hoạt

Tại sao FPS của Warzone lại giảm sau khi cập nhật Tải lại Phần 4 là mối quan tâm lớn của người chơi.

Call of Duty: Warzone Season 4 Reloaded đã ra mắt vào ngày 12 tháng 7, giới thiệu vô số nội dung mới bao gồm sự hợp tác với The Boys, vũ khí mới, gói, bản đồ và Vondel Battle Royale. Mặc dù bản cập nhật được làm mới thường là khoảng thời gian vui vẻ cho người chơi, nhưng bản cập nhật mới nhất đã gây ra nhiều vấn đề cho người chơi.

Một bài đăng Reddit trên trang Call of Duty: Warzone đã chỉ ra các vấn đề về FPS và mất gói lớn kể từ khi Phần 4 của Reloaded ra mắt.

Tại sao FPS Warzone giảm sau khi cập nhật phần 4 được tải lại

Vì một số lý do, Raven Software và Infinity Ware đã tương đối im lặng về những gì có thể gây ra nó. Tất cả những gì đã được nói trên Twitter của CODUpdates và trên bảng Trello chính thức là việc giảm hiệu suất cho người chơi PC đang được điều tra. Một cái gì đó có thể đã bị hỏng sau khi cập nhật, đây không phải là lần đầu tiên Call of Duty gặp sự cố sau khi cập nhật. Đặc biệt là trong Warzone.

Kể từ 11:39 sáng theo giờ ET ngày 14 tháng 7, dòng tweet cuối cùng cho biết vấn đề vẫn đang được điều tra tích cực và sẽ có các bản cập nhật khi có sẵn. Một bài đăng Reddit từ người dùng Lazymathematician556 nêu bật một số vấn đề. Người dùng cho biết họ đã tăng trung bình từ 130FPS trước khi cập nhật lên khoảng 50-80. Đó không chỉ là một lỗi nhỏ, có điều gì đó ngăn cản game thủ đạt được hiệu suất mà họ mong đợi từ trò chơi và PC của họ.

Các game thủ cũng đã kêu gọi lùi lại bản cập nhật, nhưng điều đó khó có thể xảy ra do sự hợp tác lớn với The Boys của Amazon. Hy vọng rằng Raven có thể khắc phục nó sớm vì bản cập nhật được cập nhật nhằm mục đích khiến người chơi phấn khích trong suốt mùa giải chứ không phải chuyển hướng họ sang các trò chơi khác.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử một số bản sửa lỗi FPS này.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *