Tại sao người hâm mộ hy vọng CM Punk sẽ được thêm vào WWE 2K23 SoonMax Mallow|1:00 PM EST

#IMDboat tại San Diego Comic-Con 2022: Ngày thứ ba / Michael Kovac/GettyImages

Phil Brooks, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh CM Punk, đã bất ngờ trở lại WWE tại Survivor Series: War Games vào cuối tuần qua với sự hoan nghênh của giới phê bình.

Punk rời công ty vào năm 2014 dường như sẽ vĩnh viễn rời bỏ làng đấu vật/thể thao giải trí chuyên nghiệp. Năm 2021, anh trở lại ra mắt All Elite Wrestling trên Rampage: The First Dance. Việc điều hành công ty của anh ấy sẽ kết thúc trong tranh cãi khi trận đấu cuối cùng của anh ấy diễn ra tại All In: London gặp Samoa Joe cho “Real World Championship”. Punk đã bị sa thải và nhiều người không chắc liệu đó có thực sự là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Punk trong thế giới đấu vật hay không.

Chà, người hâm mộ đã nhận được một trong những bất ngờ lớn nhất mọi thời đại khi Giáo phái Màu sắc sống động gầm rú trên các loa tại Allstate Arena. Người hâm mộ thậm chí còn cảm thấy khó chịu khi hình mờ của công ty xuất hiện ở góc dưới bên phải, thường là dấu hiệu cho thấy bài đăng đã kết thúc.

Tại sao người hâm mộ hy vọng CM Punk sẽ sớm được thêm vào WWE 2K23

Chương trình khép lại với cảnh Punk ôm người hâm mộ tại quê nhà Chicago. Tiếp theo là vô số tin đồn và cường điệu xung quanh điều mà người hâm mộ sẽ nói rằng họ sẽ không bao giờ gặp lại trong đời.

Punk sẽ xuất hiện trên Monday Night Raw tối nay, ngày 27 tháng 11, và Ball dường như đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins vào lúc này. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả niềm hy vọng của người hâm mộ. WWE 2K23 là trò chơi điện tử hàng đầu hiện nay của thương hiệu giải trí thể thao và người hâm mộ đang hy vọng Punk sẽ sớm được bổ sung.

Punk trước đây là ngôi sao trang bìa của WWE 13 và những người liên quan phải biết rằng có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc thêm Punk làm nhân vật có thể tải xuống trong những tuần/tháng tới.

Thật thú vị, Punk có thể được tìm thấy trong cả WWE 2K23 và AEW: Fight Forever nếu anh ta được thêm vào phần trước. Anh ấy sẽ làm theo điều đó với Cody Rhodes có mặt trong cả hai.

Hãy theo dõi tài khoản WWEGames trên X để biết mọi thông báo trong tương lai.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *