Tải súng trường bắn tỉa Meta tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2

Dưới đây là những cách nạp súng bắn tỉa meta tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2. / @Metaphor, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Cách nạp súng trường bắn tỉa meta tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2 mang đến cho người hâm mộ cơ hội bắn một phát vào kẻ thù trong Urzikstan và Fortune’s Keep.

Sau khi Call of Duty: Warzone Season 2 ra mắt chỉ một ngày, meta tầm xa trong Battle Royale và Resurgence đã hoàn toàn thay đổi. Súng trường tấn công BP50, có trong Battle Pass mùa 2, dễ dàng trở thành vũ khí tốt nhất trong phân khúc của nó sau đợt giảm sức mạnh lớn đối với RAM-7. Ngoài ra, Súng trường chiến đấu MTZ-762 còn nhận được một buff bí mật sau khi hầu hết mọi lựa chọn tầm xa khác cũng bị giảm sức mạnh. Trong khi hầu hết các thay đổi về vũ khí đều thuộc danh mục súng trường tấn công và súng trường chiến đấu, thì các tay súng bắn tỉa cũng nhận được một số buff và nerf lớn đã đẩy một khẩu súng lên hàng đầu của meta.

Dưới đây là những cách nạp súng bắn tỉa meta tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2.

Tải súng trường bắn tỉa Meta tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2

Súng bắn tỉa meta tốt nhất trong MW3 Warzone Season 2 là XRK Stalker. Sau khi nhận được một sự hỗ trợ lớn trong bản vá mới nhất, các tay súng bắn tỉa giờ đây có thể tấn công một đòn vào kẻ thù bằng những cú đánh đầu đúng chỗ. Ngoài ra, phạm vi sát thương tối đa của vũ khí đã được tăng lên.

Người sáng tạo nội dung Warzone Luke “Metaphor” Canning khoe bản dựng XRK Stalker của mình trong video YouTube mới nhất. Xem tải meta bên dưới.

  • Laser: Đèn Laser SL Razorhawk
  • thùng: Tách 60 Thùng
  • vòi phun: Bộ triệt âm XL
  • đạn: .50 Hạt tròn cao
  • Cổ phần: Không có hàng

“Điều này thật điên rồ,” Metafora nói và chỉ vào XRK Stalker Sniper. “Với cách xây dựng này, bạn có thể bắn xa tới 75 mét.” Bản dựng Metaphor là “sự cân bằng khá tốt giữa tốc độ đủ nhanh và phạm vi tấn công một đòn rất dài.”

Hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất cho XRK Stalker trong MW3 Warzone Season 2

Hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất cho XRK Stalker trong MW3 Warzone Season 2 là Súng trường tấn công BP50. Trong khi người chơi có thể mong đợi thứ gì đó truyền thống hơn, chẳng hạn như SMG là loại tốt nhất cho Stalker XRK, thì Súng trường tấn công BP50 là vũ khí hoàn hảo để kết thúc các pha tiêu diệt tầm xa và tầm trung trong Fortune’s Keep và Urzikstan.

Xem cách mở khóa Súng trường tấn công BP50 tại đây.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *