Tải xuống Warzone BP50: Bản dựng meta tốt nhất trong Phần 2

Dưới đây là các cách tải meta BP50 tốt nhất trong Warzone Season 2. / @JGOD, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Người chơi muốn thành thạo chiến đấu tầm xa trong Urzikstan và Fortune’s Keep phải hoàn thành các lần tải meta BP50 tốt nhất trong Call of Duty: Warzone Season 2.

Meta Reloaded của Warzone Season 1 đã bị xóa ngay khi Warzone Season 2 ra mắt vào ngày 7 tháng 2. 2024. Súng trường tấn công RAM-7, Súng trường chiến đấu BAS-B và HRM-9 SMG đều bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật vũ khí mới nhất, mở đường cho các lựa chọn mới để tham gia Battle Royale và Resurgence. Cùng với một danh sách dài các buff và nerf vũ khí, Warzone Season 2 cũng giới thiệu hai loại vũ khí mới, bao gồm Súng trường tấn công BP50, loại súng mà cả người chơi bình thường lẫn chuyên nghiệp đều nhanh chóng coi là meta mới.

Kiểm tra các cách nạp súng trường tấn công BP50 tốt nhất trong Warzone Season 2.

Tải xuống Warzone BP50: Bản dựng meta tốt nhất trong Phần 2

Dưới đây là các bản dựng meta BP50 tốt nhất trong Warzone Season 2:

  • Quang học: Mắt đại bàng Corio 2,5x
  • thùng: Thùng nặng Lore-9
  • vòi phun: Thuốc ức chế lửa thần VT-7
  • Tạp chí: 45 viên đạn tròn
  • Cổ phần: Cổ phiếu cân nặng của người tiền nhiệm

Người sáng tạo nội dung Warzone James “JGOD” Godoy đã mô tả BP50 không chỉ là một lựa chọn tầm xa vững chắc mà còn là vũ khí hỗ trợ bắn tỉa “tuyệt vời”. Chỉ sau một ngày, anh ta tuyên bố súng trường tấn công là “đối thủ meta” của Battle Royale và Resurgence. Vũ khí “giết người nhanh chóng” và “rất bất động”.

Một nhược điểm của BP50 là 45 Round Mag. Trong Resurgence Trios hoặc Quads, bạn có thể sẽ hết đạn trước khi tiêu diệt toàn bộ đội. Mặc dù vậy, loại vũ khí này quá tốt để có thể bỏ qua—chỉ cần sẵn sàng nạp lại thường xuyên hơn mức bạn muốn.

Cách mở khóa BP50 trong Warzone Season 2

Để mở khóa Súng trường tấn công BP50 trong Warzone Phần 2, người hâm mộ phải hoàn thành Thẻ chiến đấu Khu vực B7. May mắn thay, vũ khí này là một trong những phần thưởng miễn phí trong Battle Pass cơ bản, vì vậy bạn không cần nâng cấp Battle Pass để nhận AR.

Những người nâng cấp Battle Pass của họ với 1.100 điểm COD sẽ nhận được tổng cộng 1.400 điểm COD miễn phí sau khi hoàn thành vượt qua.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *