Tất cả các lỗi Warzone sau khi tải lại phần 1

Dưới đây là tất cả các lỗi Warzone sau bản cập nhật Reloaded Season 1. / Kích hoạt

Có một danh sách dài các lỗi Warzone sau bản cập nhật Season 1 Reloaded khiến Battle Royale gần như không thể chơi được.

Call of Duty: Warzone Season 1 Reloaded ra mắt hôm nay với một loạt tính năng mới, bao gồm Night Vision Gulag và một sự hợp tác khác với The Boys của Prime Video. Ngoài ra, một số buff và nerf vũ khí đã được áp dụng, ảnh hưởng đến KATT-AMR Sniper và Pulemyot 762 LMG. Mặc dù vẫn còn vài tuần nữa mới đến Giai đoạn chơi, nhưng ít nhất người chơi có thể hoàn thành Nhiệm vụ vô địch mới cho các thử thách trong khi chờ danh sách phát cạnh tranh.

Thật không may, khi người hâm mộ bước vào trận đấu đầu tiên, họ đã gặp phải một số lỗi khiến Warzone bị phá hủy hoàn toàn.

Tất cả các lỗi Warzone sau khi tải lại phần 1

Sau bản cập nhật Reloaded Season 1, Warzone tràn ngập lỗi khiến việc chơi game không thể thực hiện được. Warzone Season 1 Reloaded mới ra mắt được chưa đầy hai giờ nhưng một nửa cộng đồng vẫn chưa thể tham gia trận đấu.

Những người may mắn xuống Urzikstan phải đối mặt với những vấn đề sau:

  • Đảm bảo quá trình tải của bạn sẽ phá vỡ trò chơi.
  • Không có thông báo killstreak cho PA.
  • Chỉnh sửa tải sẽ đưa bạn trở lại menu chính.
  • Vòng lặp “Lấy hồ sơ” liên tục ngăn cản bạn chơi các trận đấu.
  • Lỗi hình ảnh ở giữa bản đồ giống như một ngọn đồi/bức tường lớn.

Tyler “TeeP” Polchow đã đăng một đoạn clip trò chơi của anh ấy bị lỗi trên X ngay khi anh ấy cố tải nó. Anh ấy cũng đã cố gắng đạt được tải trọng của mình sau khi đúc lại và vấn đề tương tự cũng xảy ra. Cách duy nhất để ngừng nói lắp là dường như chết rồi lại nói lắp. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không nhấn tải của mình một lần nữa.

Cách khắc phục lỗi tải Warzone trong Season 1 Reloaded

Cho đến nay, chưa có bản sửa lỗi nào được phát hành cho lỗi tải làm hỏng Battle Royale. Tài khoản CODUpdates X chính thức đã đăng: “Chúng tôi đang điều tra sự cố khiến người chơi rơi vào trạng thái lỗi khi cố gắng mở Loadout.”

Họ cũng thông báo rằng họ đã biết về một lỗi khác đang xảy ra với Battle Royale và đang tìm cách khắc phục.

Theo dõi tài khoản trên X để được thông báo ngay khi sự cố được giải quyết.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *