Tất cả các Power-Up trong Super Mario Bros. Điều kỳ diệu được giải thíchCaLea Johnson|2:49 PM EDT

Mario lần đầu tiên trở thành Voi trong Super Mario Bros. Thắc mắc! / Nintendo

Mọi người đang phát cuồng về phần bổ sung mới nhất cho loạt phim Mario. Super Mario Bros. Wonder không chỉ đưa ra những thách thức mức độ và chế độ nhiều người chơi, nhưng nó cũng có nhiều sức mạnh hơn. Bên cạnh Siêu Nấm, Hoa Lửa và Siêu Sao nổi tiếng còn có Trái Voi, Nấm Khoan, Hoa Bong Bóng và Hoa Kỳ Diệu.

Tất cả các Power-Up trong Super Mario Bros. Điều kỳ diệu được giải thích

siêu nấm

Cách tăng sức mạnh phổ biến nhất mà mọi người đều biết. Nó làm cho nhân vật trở nên to lớn hơn, cho phép họ nhận được nhiều lượt truy cập hơn.

bắn pháo hoa

Đây là một sức mạnh khác đã có trong nhượng quyền thương mại được một thời gian. Pháo hoa cho phép bạn ném quả cầu lửa vào kẻ thù, mặc dù bạn chỉ có thể ném chúng xuống.

siêu sao

Sức mạnh cuối cùng được biết đến là Ngôi sao. Bạn trở nên bất khả chiến bại trong một thời gian ngắn với khả năng này.

Quả voi

Một trong những sức mạnh mới được quảng cáo nhiều nhất trong quảng cáo của Super Mario Bros. Wonder và trailer trò chơi là Elephant Fruit. Bạn có thể sử dụng gậy để tấn công kẻ thù, phun nước để trồng dây leo và phá vỡ các khối.

Máy khoan nấm

Ngoài ra còn có Nấm khoan đáng tin cậy. Với nó, nhân vật có thể khoan xuyên trần nhà hoặc mặt đất để tránh chướng ngại vật hoặc kẻ thù. Mũ bảo hiểm cũng giúp bảo vệ khỏi kẻ thù hoặc vật rơi. Nó rất hữu ích cho việc khoan vào các khối và các chướng ngại vật khác.

Hoa Xốp

Một sức mạnh mới thú vị là Bubble Flower. Như bạn có thể đoán, nó cho phép bạn bắn bong bóng và đánh bại kẻ thù. Nhân vật cũng có thể sử dụng bong bóng để làm nền và tiếp cận các khu vực cao hơn.

Hoa ma thuật

Wonder Flowers biến người chơi thành các nhân vật khác nhau ở một trong mười hai dạng trong các Sự kiện kỳ ​​diệu ba lần. Có khoảng mười hai hình dạng khác nhau mà người chơi có thể thay đổi thành, bao gồm Goomba, quả bóng có gai, quả bóng bay, v.v.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *