Tất cả các Wonder Token trong Super Mario Bros. Bữa tiệc tìm kiếm trong công viên kỳ diệu CaLea Johnson|3:56 PM EDT

Puzzling Park Search Party khá khó khăn và nó chỉ trở nên khó khăn hơn từ đó. / Nintendo

Super Mario Bros. Kỳ quan có nhiều cấp độ và nhiều cấp độ khó. Đặc biệt, Nhiệm vụ yêu cầu bạn phải tìm năm Mã thông báo ma thuật để có được Hạt giống ma thuật. Fluff-Puff Peaks chỉ là thế giới thứ hai trong trò chơi và Puzzling Park Search Party đã khiến người chơi bối rối. Đây là cách tìm tất cả Wonder Token trong một cấp độ.

Tất cả các Wonder Token trong Nhóm tìm kiếm Công viên giải đố

Có một mã thông báo trong không gian mở đầu tiên bạn nhập. Nếu bạn đang chơi với tư cách là Nabbit hoặc Peach, khối dưới cùng sẽ tự động được hiển thị cho bạn. Khối trên cùng sẽ xuất hiện cho Yellow Yoshi. Các nhân vật khác phải nhảy vào không gian để lộ các khối. Bắt đầu từ trung tâm của nền màu nâu và nhảy sang trái và phải để lộ các hộp ẩn. Nhảy lên khối và thực hiện tương tự khi đứng ngay dưới mã thông báo.

Super Mario Bros.  Thắc mắc
Mã thông báo kỳ diệu 1 / Nintendo

Nếu bạn đi xa hơn về bên phải, bạn sẽ thấy một ống vàng phân phối Siêu Nấm. Nhảy vào đường ống vàng để được chuyển đến nền của cấp độ. Khi đến đó, bạn sẽ tìm thấy Wonder Token ở bên phải căn phòng nhỏ.

Super Mario Bros.  Thắc mắc
Mã thông báo kỳ diệu 2 / Nintendo

Một Wonder Token khác treo ở góc trên bên phải màn hình. Có hai cách để đạt được điều này. Cách đơn giản nhất là đứng ở vị trí như trong hình bên dưới và nhấn giữ A để nhảy cao. Làm như vậy sẽ lộ ra một cây nho đang phát triển mà bạn có thể trèo lên để lấy mã thông báo. Trở thành Luigi sẽ khiến khối xuất hiện khi anh ấy đến gần nó.

Super Mario Bros.  Thắc mắc
Mã thông báo kỳ diệu 3 / Nintendo

Nếu sẵn sàng tham gia một thử thách vô nghĩa, bạn có thể chạy trên bục dưới ống màu vàng, nhảy lên khối và sử dụng Mũ Dù để lướt tới mã thông báo.

Bạn sẽ tìm thấy một Wonder Token khác ở khu vực phía trên, nơi có các ống vàng có kích cỡ khác nhau. Ống cao xa nhất về bên trái có thể được di chuyển. Đẩy cái ống đến vị trí trong hình bên dưới và nhảy lên nó. Nhảy lại để lộ khối ẩn mã thông báo.

Super Mario Bros.  Thắc mắc
Mã thông báo kỳ diệu 4 / Nintendo

Để tìm mã thông báo cuối cùng, hãy rơi vào lỗ bên phải ống vàng. Nó sẽ đợi bạn ở phía dưới.

Super Mario Bros.  Thắc mắc
Mã thông báo kỳ diệu / Nintendo

Và thế là xong! Đó là Wonder Token cuối cùng.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *