Tất cả thông tin chi tiết về bản đồ Warzone mới cho MW3Amanda Langell|11:51 AM EDT

Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về bản đồ Warzone mới cho MW3. / Kích hoạt

Đoạn teaser cho Call of Duty: Modern Warfare 3 vừa xem qua tất cả các chi tiết của bản đồ Warzone mới cho tựa Call of Duty sắp ra mắt.

Sự cường điệu xung quanh Modern Warfare 3 không chỉ là nỗi hoài niệm. Sau một năm đáng thất vọng của Call of Duty: Modern Warfare 2, cộng đồng Call of Duty đang háo hức chờ đợi sự trở lại của chế độ hủy slide, chấm đỏ và Zombies. Chỉ trong hai ngày nữa, người dùng PlayStation sẽ có cơ hội sớm thử nghiệm trò chơi trong đợt thử nghiệm cuối tuần đầu tiên.

Trong khi Modern Warfare 3 sẽ có 16 bản đồ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) được làm lại khi ra mắt, hầu hết người chơi đều quan tâm nhiều hơn đến các bản đồ Warzone mới sắp ra mắt trong kỷ nguyên MW3.

Tất cả chi tiết bản đồ Warzone mới cho MW3

Tại thời điểm viết bài, Activision và Infinity Ward vẫn chưa tiết lộ chi tiết cụ thể xung quanh bản đồ Warzone mới cho MW3. Tuy nhiên, một đoạn clip ngắn trong Đoạn giới thiệu tiết lộ nhiều người chơi của Modern Warfare 3 đã xác nhận những rò rỉ trước đó cho thấy bản đồ mới lấy cảm hứng từ Verdansk.

Như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới, người sáng tạo nội dung Warzone James “JGOD” Godoy đã đề cập đến những điểm tương đồng giữa bản đồ Warzone yêu thích của mọi người và bản đồ Las Almas được đồn đại sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Anh ấy viết, “Bản đồ Warzone mới chắc chắn mang lại cảm giác Verdansk.”

Một hình ảnh khác do CharlieIntel tổng hợp cho thấy nhiều POI chứa đầy các tòa nhà và nhà ở sẽ mang lại nhiều cơ hội phục hồi hơn sau chiến thắng của Gulag. Bản đồ này dường như cũng có ít không gian mở và nước hơn Caldera và Al Mazrah, giúp việc xoay vòng trở nên dễ dàng hơn.

Khi nào Bản đồ Warzone mới được tiết lộ cho MW3?

Tiết lộ về bản đồ Warzone mới cho MW3 sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 5 tháng 10. 2023, trong thời gian phát hành Call of Duty: NEXT. Sự kiện lớn quy tụ những người chơi chuyên nghiệp, nhà phân tích và người sáng tạo nội dung Call of Duty hiện tại để chia sẻ lối chơi và thông tin chi tiết độc quyền về Warzone, Warzone Mobile, Modern Warfare 3 Multiplayer, v.v.

Ngày phát hành bản đồ Warzone mới

Mặc dù được tiết lộ sớm nhưng bản đồ Warzone mới có thể sẽ không được phát hành cho đến MW3 Season 1 vào tháng 12 năm 2023. Warzone Season 6, mùa cuối cùng trong Modern Warfare 2, sẽ không kết thúc cho đến tuần đầu tiên của tháng 12, vì vậy người hâm mộ sẽ có đợi đến mùa nghỉ lễ để có bản đồ mới.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *