Thành phố: Skylines 2 Giá thuê quá cao: Cách khắc phục CaLea Johnson|2:03 PM EDT

Giảm Cims của bạn một chút với giá thuê thấp hơn. / Điều răn lớn

Người chơi Cities: Skylines 2 sẽ thường xuyên gặp thông báo có nội dung “Giá thuê cao” trong mô phỏng xây dựng thành phố. Tất nhiên, điều này có nghĩa là Cims hoặc doanh nghiệp của bạn không thể trả tiền cho tòa nhà. Nhiều người đã phải vật lộn với vấn đề này, vì vậy đây là hướng dẫn về cách giảm tiền thuê nhà.

Thành phố: Skylines 2 Giá thuê quá cao: Cách khắc phục

Một số yếu tố có thể gây ra giá thuê cao. Đây là những gì người chơi có thể làm để giảm tiền thuê nhà trong thành phố của họ:

  • Giá trị đất thấp hơn. Giá trị đất thường khiến giá thuê cao. Khi giá trị đất tăng, người dân có thể không trả được tiền thuê nhà. Nó phát triển khi người chơi có các dịch vụ công cộng (bệnh viện, đồn cảnh sát, công viên, v.v.) trong khu vực. Giảm giá trị cho thuê bằng cách vô hiệu hóa hoặc loại bỏ dịch vụ.
  • Giáo dục công dân của bạn. Những công dân ít học kiếm được ít tiền hơn; do đó, họ có thể không có khả năng trả tiền thuê nhà. Cải thiện giáo dục trong thành phố của bạn bằng cách xây dựng các trường cao đẳng và đại học. Cuối cùng, họ sẽ có thể kiếm đủ tiền để trả tiền nhà.
  • Giảm thuế. Làm như vậy sẽ giảm số tiền thuê nhà để người dân có thể trang trải chi phí. Hãy nhớ rằng cắt giảm thuế quá nhiều sẽ làm giảm doanh thu rất nhiều.
  • Trộn các tòa nhà có mật độ cao, trung bình và thấp. Các tòa nhà mật độ cao có giá thuê rẻ nhất, trong khi các tòa nhà mật độ thấp có giá thuê đắt nhất. Nếu người chơi kết hợp các lựa chọn nhà ở, mọi người có thể chọn cái nào phù hợp nhất với họ.

Nếu bạn gặp sự cố khi chạy Cities: Skylines 2, hãy xem qua cài đặt được đề xuất cho cac tro chơi.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *