Thay đổi các cài đặt FC 24 này để cải thiện đáng kể khả năng phòng thủ của bạnMax Mallow|2:00 PM EDT

thể thao điện tử

EA Sports FC 24 hiện có sẵn ở chế độ truy cập sớm và bản phát hành đầy đủ dự kiến ​​vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 9. Khi người chơi bước vào kỷ nguyên mới của trò chơi bóng đá/bóng đá, có một số cài đặt mới mà người chơi có thể sử dụng để cải thiện trò chơi của bạn trong khi tìm hiểu meta.

Một trong những thay đổi lớn nhất là sự ra đời của Chiến thuật và Phòng thủ nâng cao. Giờ đây người chơi có thể chọn cách họ muốn sống sót với một số lối chơi nhất định. Một cài đặt thực sự tốt hơn nhiều so với cài đặt kia và sẽ cải thiện tư duy và thói quen của bạn trong khi sống sót.

Đây là sự khác biệt giữa hai loại này và tại sao bạn nên sử dụng cái này hơn cái kia.

Thay đổi các cài đặt FC 24 này để cải thiện đáng kể khả năng phòng thủ của bạn

Người chơi phải ngay lập tức đảm bảo rằng Phòng thủ chiến thuật được chọn trong tab Trò chơi của Cài đặt trò chơi.

  • Phòng thủ chiến thuật: Phòng thủ chiến thuật cho phép bạn căn thời gian phản công và duy trì vị trí của mình. Nó sẽ lựa chọn theo ngữ cảnh, tùy thuộc vào vị trí của người chơi, giữa một cú tắc bóng đứng và một cú tắc bóng vật lý hơn khi nhấn nút
  • Phòng thủ nâng cao: Phòng thủ nâng cao cho phép bạn tự do lựa chọn loại giải pháp của mình. Nhấn X/Square để thực hiện cú tắc bóng đứng. Nhấn X/A để thử thách vai hoặc phong ấn.

Phòng thủ nâng cao cuối cùng làm cho hành động của người chơi bằng cách nhập nút trở nên rắc rối và không thể đoán trước. Nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc áp sát một cầu thủ chạy cánh và để họ ở phía sau để thực hiện một đường chuyền hoặc bàn thắng nguy hiểm.

Một lý do khác là việc chơi các cầu thủ năm nay khó khăn hơn do tình trạng rê bóng theo ngữ cảnh và Chạy nước rút có kiểm soát. Những cầu thủ cố gắng chơi phòng ngự có nhiều khả năng nhường khoảng trống cho đối phương tận dụng.

Việc sinh tồn là cực kỳ khó khăn trong FC 24 vì một số lý do, nhưng việc sử dụng Phòng thủ chiến thuật có thể được giảm thiểu. Sẽ cần thời gian để cải thiện và loại bỏ thói quen cầm bóng từ các game FIFA trước đây, nhưng việc chuyển ngay sang Chiến thuật phòng thủ sẽ giúp ích rất nhiều.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *