Thay đổi phần thưởng vô địch FC 24: Đã xóa tùy chọn người chơi đỏ Max Mallow|18 tháng 9 năm 2023

thể thao điện tử

EA FC 24 Champions, trước đây gọi là FUT Champions, đã nhận được những thay đổi lớn về cơ cấu phần thưởng trong kỷ nguyên mới này.

Champions là chế độ cạnh tranh chính trong Ultimate Team. Người chơi phải đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối tuần bằng cách thắng một số trận nhất định trong vòng play-off để giành quyền vào Chung kết. Người chơi cố gắng giành được nhiều điểm nhất có thể từ 20 trò chơi để nhận được phần thưởng tốt nhất có thể. Trong những năm trước, FUT Champion Player Pick (hoặc lựa chọn người chơi màu đỏ) là phần thưởng chính. EA Sports đang cải tiến phần thưởng trong kỷ nguyên mới này của FC bằng cách loại bỏ các tùy chọn người chơi đó làm phần thưởng nhất quán.

Thay đổi phần thưởng vô địch FC 24: Đã xóa tùy chọn người chơi màu đỏ

“Trong Champions, chúng tôi sẽ cập nhật phần thưởng trong suốt cả năm để đảm bảo rằng chúng có ý nghĩa, cho dù bạn chơi vào tháng 10, tháng 2 hay tháng 6. Thay đổi đáng chú ý nhất mà bạn sẽ thấy ngay khi ra mắt là Vật phẩm dành cho người chơi vô địch đội tối thượng ( đôi khi được gọi là Red Picks) sẽ được thay thế bằng phần thưởng có giá trị tương đương trong trò chơi”, EA Sports cho biết.

Người chơi sẽ nhớ rằng trong World Cup năm ngoái, Reds Pick đã bị đình chỉ do các giải đấu trên khắp thế giới bị gián đoạn. EA Sports đã đề cập rằng Lượng sử dụng Vật phẩm dành cho Người chơi Vô địch đã giảm trong suốt cả năm, vì vậy họ muốn tăng mức sử dụng đồng thời đảm bảo rằng nó vẫn là kênh quan trọng để phát triển đội hình trong suốt cả năm.

Tại sao Lựa chọn Đỏ bị loại khỏi Champions FC 24?

EA Sports cũng lưu ý rằng vật phẩm Chọn cầu thủ đỏ được sử dụng thường xuyên hơn trong SBC theo năm tháng. Điều này chủ yếu là do nhóm người chơi bao gồm các vật phẩm Đội của Tuần. TOTW ngày càng trở nên ít phổ biến hơn khi những người chơi chỉ thực sự ưu tiên những món đồ tốt nhất bao gồm Kylian Mbappe, Cristiano Ronaldo và những người tương tự. Sau đó, vật phẩm Đội của Mùa sẽ thay thế thẻ TOTW trong lựa chọn của người chơi đó.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *