The Mageseeker: Phần mở đầu câu chuyện Liên minh huyền thoại Hiện đã có

Trò chơi bạo loạn

Riot Games có một trò chơi liên quan đến Liên minh huyền thoại sẽ ra mắt vào cuối năm nay có tên The Mageseeker: A League of Legends Story. Trò chơi sẽ theo dõi cuộc phiêu lưu của Sylas, khi anh ta cố gắng nổi dậy chống lại Demacia vì xu hướng đối xử bất công của họ.

Trò chơi chỉ là một trong ba câu chuyện mới liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Hai câu chuyện còn lại theo chân Nunu, Willlump và Ekko.

Để người chơi chuẩn bị cho câu chuyện trong The Mageseeker: A League of Legends Story, Riot đã phát hành một webtoon hàng tuần đóng vai trò là phần mở đầu cho trò chơi. Đây là tất cả thông tin bạn cần biết về phần mở đầu của trò chơi.

The Mageseeker: Phần mở đầu câu chuyện Liên minh huyền thoại Hiện đã có

Phần mở đầu của trò chơi hiện có sẵn thông qua sáu tập webtoon, có thể sẽ tiếp tục phát triển cho đến khi trò chơi được phát hành vào ngày 18 tháng 4. Có bốn mục webtoon được phát hành hơn một tuần trước và Riot vừa phát hành thêm hai mục nữa hôm nay.

Đoạn mở đầu nhấn mạnh xuất thân của Katarina, và nó đề cập đến nhiều tướng trong truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm cả Lux và Garen. Người hâm mộ có thể đọc tất cả các chương webtoon bằng cách truy cập trang web này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *