The Rock xác nhận nhà điều hành MW3 là anh họ của anh ấy Amanda Langell|11:24 AM EST

Nhà điều hành Koa King MW3 được mô phỏng theo anh họ của The Rock, Ben. / Kích hoạt

Một trong những Người điều hành mới nhất trong Call of Duty: Modern Warfare 3 là anh em họ của The Rock, một Navy SEAL được trang trí.

Sau khi Nicki Minaj và 21 Savage tham gia Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call of Duty: Warzone với tư cách là Người điều hành, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào sự hợp tác lớn tiếp theo trong Modern Warfare 3. Tuy nhiên, Activision đã không cho ra mắt các nghệ sĩ chính thống khác. chú ý đến Call of Duty Endowment để hỗ trợ các cựu chiến binh Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Koa King là Người điều hành đầu tiên trong KOD Collective và anh ấy tình cờ là anh trai của Dwayne “The Rock” Johnson. Đây là cách sự hiện diện của cô ấy trong Call of Duty giúp hỗ trợ các cựu quân nhân và phụ nữ.

The Rock xác nhận người điều hành MW3 là anh họ của anh ấy

The Rock xác nhận Koa King, Người điều hành CODE của MW3, thực sự là anh họ của anh, Ben, một Hải quân SEAL trong 16 năm. Ben từng là thành viên của đội chỉ huy SEAL TEAM 6, có nhiều Ngôi sao Đồng và cũng nhận được Trái tim Tím.

Activision viết: “Trong 16 năm phục vụ, anh ấy đã được điều động tới Châu Âu, Châu Phi, Afghanistan và Iraq”. “Một trong những chuyên môn của anh ấy là trinh sát, nơi anh ấy trau dồi bản năng và kinh nghiệm của mình để đảm bảo an toàn cho các đồng đội SEAL trước khi họ đến mục tiêu.”

cục đá giải thích“KOA có nghĩa là CHIẾN BINH trong tiếng Samoa. Toàn bộ điều này thật tuyệt vời và ngầu.”

Sự nghiệp ấn tượng và đáng vinh dự của Ben giờ đây đã được lưu giữ mãi mãi trong Modern Warfare 3. Giờ đây, người chơi trên toàn thế giới có thể mua skin và Bundle của anh ấy để giúp đỡ các cựu chiến binh.

Cách nhận Toán tử Koa King trong MW3

Để có được Operator Koa King trong MW3, người chơi phải mua Warrior Pack với giá 9,99 USD. Mỗi giao dịch mua Bundle đều hướng tới việc giúp các cựu chiến binh Hoa Kỳ và Vương quốc Anh có được công việc chất lượng cao.

Cùng với Người điều hành, Gói Chiến binh bao gồm các vật phẩm sau:

  • Bản thiết kế vũ khí SMG “lật đổ”.
  • Bản thiết kế vũ khí súng trường Marksman “6-Karat Kicker”.
  • Bùa vũ khí “Xiên”.
  • Biểu tượng hoạt hình “Lion Pride”.
  • Nhãn dán vũ khí “Triple Bone Trident”.
  • Thẻ gọi hoạt hình “Rolling Mane”.
  • Mã thông báo XP người chơi đôi trong 1 giờ
  • Mã thông báo XP vũ khí đôi trong 1 giờ

Vật phẩm không được mở khóa trong Warzone cho đến Phần 1 vào ngày 6 tháng 12 năm 2023.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *