Thiết kế thẻ EA Sports FC bị rò rỉ

FutSheriff và Criminal__x trên Twitter

Thiết kế thẻ của EA Sports FC cho Ultimate Team đã được tiết lộ và đó là một sự thay đổi lớn so với tiêu chuẩn dưới biểu ngữ FIFA.

Những kẻ rò rỉ cộng đồng khét tiếng FutSheriff và Criminal__x trên Twitter đã đăng rò rỉ thiết kế thẻ trên Twitter. Theo leaker, đây sẽ là thiết kế thẻ dành cho EA Sports FC. Kiểm tra các thiết kế dưới đây.

Thiết kế thẻ EA Sports FC bị rò rỉ

Thiết kế thẻ không chỉ là phong cách nghệ thuật đầy đủ, nhưng một số hình dạng chung từ các danh hiệu FIFA mới nhất vẫn được giữ nguyên. Một trong những thay đổi lớn nhất là số liệu thống kê, quốc kỳ và huy hiệu câu lạc bộ.

Nhìn vào thiết kế tweet của Messi, tất cả các số liệu thống kê hiện được liệt kê trên một đường ngang duy nhất. Trước đây, số liệu thống kê được chia thành hai cột ba. Ngoài ra, huy hiệu câu lạc bộ và cờ quốc gia được liệt kê theo chiều dọc bên dưới vị trí của người chơi. Bây giờ, cả hai tính năng được liệt kê theo chiều ngang bên dưới số liệu thống kê của thẻ mặt.

Một thiết kế nghệ thuật đầy đủ lớn hơn được chào đón do khả năng và mức độ phổ biến của các thiết kế thẻ trong FIFA Ultimate Team, cụ thể hơn là trong FIFA 23. Một số người đã so sánh với FIFA Mobile, nhưng hãy nhớ rằng đây là một kỷ nguyên mới cho thương hiệu nổi tiếng của EA Sports không có biểu ngữ FIFA. Điều này sẽ mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn với các hình ảnh và động lực nói trên cho các mục quảng cáo như Đội của năm và Đội của tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *