Thống kê hơi nước của Palworld: Người chơi đồng thời, đỉnh cao và hơn thế nữa

“Pokémon có súng” là trò chơi phổ biến nhất trên Steam! / Một cặp túi

Nếu bạn luôn thắc mắc việc sử dụng vũ khí để chống lại Pokémon sẽ như thế nào thì Palworld chính là trò chơi dành cho bạn. Cuộc phiêu lưu hành động Pocket Pair tạo thêm điểm nhấn cho tựa game sưu tập sinh vật nổi tiếng bằng cách cho phép người chơi sử dụng vũ khí để đánh bại các loài động vật được gọi là Pals. Bạn có thể sử dụng mọi thứ từ súng trường tấn công đến giáo để trở thành huấn luyện viên Pal giỏi nhất. Tôi đã đề cập đến việc có những tòa nhà cơ bản? Tận hưởng việc tạo căn cứ với Bạn bè của bạn và để họ giúp thu thập vật phẩm, sản xuất, trồng trọt và sản xuất điện trong Palword.

Không có gì ngạc nhiên khi Palworld trở nên phổ biến sau khi phát hành Early Access. Tính đến thời điểm viết bài này, trò chơi chỉ mới ra mắt được vài ngày và đã nhận được đánh giá “rất tích cực” từ 47.594 bài đánh giá trên Steam. Hãy cùng xem trò chơi đã trở nên phổ biến như thế nào kể từ khi ra mắt.

Thống kê hơi nước của Palworld

Bạn có thể tìm thấy những tựa game bán chạy nhất và được chơi nhiều nhất bằng cách truy cập Tổng quan về biểu đồ Steam hoặc SteamDB.

Biểu đồ Steam là dịch vụ phân tích chính thức của Valve giúp người dùng biết trò chơi nào phổ biến nhất và hiệu suất của chúng trên nền tảng này. Bạn có thể thấy vị trí của trò chơi đã thay đổi như thế nào và số tuần trò chơi nằm trong danh mục bán chạy nhất. Danh mục được chơi nhiều nhất hiển thị số lượng người chơi đồng thời cao nhất trong 24 giờ qua và số lượng người chơi trong trò chơi.

SteamDB là trang web của bên thứ ba cung cấp thêm thông tin về sự thành công của một tựa game. Nó bao gồm dữ liệu cửa hàng, số liệu thống kê Twitch, bảng phân tích người chơi hàng tháng, biểu đồ người theo dõi trung tâm trò chơi, v.v.

Theo cả hai nguồn, Palword thống trị là trò chơi Steam bán chạy nhất và được chơi nhiều nhất. Nó được bán khoảng năm triệu bản trong vòng ba ngày đầu tiên kể từ khi truy cập sớm. Điều điên rồ hơn nữa là đây là trò chơi được chơi nhiều thứ ba trong lịch sử Steam, đạt đỉnh điểm hơn 1,5 triệu người chơi đồng thời.

Dưới đây là một số số liệu thống kê cụ thể hơn mà bạn có thể muốn biết về Palworld:

  • Người chơi đồng thời: 801.369 (cập nhật 15 phút một lần)
  • Cao điểm 24 giờ: 1.582.482
  • Mức cao nhất mọi thời đại trên Steam: 1.582.482
  • Mức cao nhất mọi thời đại trên Twitch: 432.486 (tính đến ngày 19 tháng 1)
  • Lượng cao nhất trong 24 giờ trên Twitch: 412.452 (tính đến ngày 19 tháng 1)

Quyền truy cập sớm của Palworld có sẵn trên Steam với giá 26,99 USD cho đến ngày 25 tháng 1, sau đó trở thành 29,99 USD. Chủ sở hữu Xbox có thể xem trước trò chơi với giá 29,99 USD.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *