Thông tin chi tiết về phần tiếp theo của tựa phim cực kỳ nổi tiếng COD 2025 Amanda Langell|11:10 AM EST

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về COD 2025. / Activision

Rò rỉ COD 2025 tiết lộ Call of Duty 2025 là phần tiếp theo của tựa game được người hâm mộ yêu thích trong vài năm qua.

Mặc dù Call of Duty: Modern Warfare 3 chỉ mới được phát hành vào tháng trước nhưng người hâm mộ đã thắc mắc về tương lai của Call of Duty trong tương lai. Bất chấp những thay đổi tích cực trong tựa game hiện tại, chẳng hạn như sự trở lại của chấm đỏ và chuyển động về phía trước, vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi trong các tựa game của Sledgehammer Games. May mắn thay, Tom Henderson của Insider Gaming đã tiết lộ một số tin tức tích cực về COD 2025 khiến cộng đồng xôn xao phấn khích.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về chủ đề, bối cảnh và bản đồ của COD 2025.

COD 2025 Phần tiếp theo của tựa phim rất nổi tiếng bị rò rỉ chi tiết

Henderson báo cáo rằng COD 2025 là phần tiếp theo trực tiếp của Call of Duty: Black Ops 2. Trò chơi được cho là sẽ lấy bối cảnh vào năm 2030, 5 năm sau dòng thời gian của Black Ops 2 và lần đầu tiên mang đến một tia sáng bán tương lai cho Call of Duty trong những năm .

Trò chơi cũng được đồn đại là sẽ bao gồm một cuộc “đại tu hệ thống chuyển động” và sự trở lại của hệ thống Pick 10, giúp người chơi tự do hơn khi tải đồ. Ngoài ra, Zombies sẽ một lần nữa trở lại như một lựa chọn cho những người hâm mộ cần nghỉ ngơi trong chế độ nhiều người chơi hoặc Battle Royale.

Khó có thể có bất kỳ thông số kỹ thuật lớn hơn nào về những thay đổi mới, đặc biệt là khi trò chơi chưa được phát hành, nhưng báo cáo mới cũng ủng hộ thông tin rò rỉ trước đó tiết lộ bộ bản đồ COD 2025.

Bản đồ COD 2025 bị rò rỉ

Mặc dù chưa có danh sách bản đồ COD 2025 được xác nhận nhưng báo cáo nêu chi tiết về sự trở lại của bản đồ Black Ops 2 được làm lại. Chúng ta có thể thấy các bản đồ mang tính biểu tượng như Raid, Express, Standoff, v.v. trong các tựa game Call of Duty sắp ra mắt.

Tuy nhiên, không giống như MW3, buổi ra mắt cũng sẽ bao gồm các bản đồ mới, mang đến cho người hâm mộ sự kết hợp giữa lựa chọn cũ và mới vào ngày phát hành. Có vẻ như lần này các nhà phát triển đã rút ra bài học từ những sai lầm của mình và thực hiện các bước cần thiết để tạo ra một “trò chơi hoàn toàn mới”.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về COD 2025 khi năm mới bắt đầu.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *