Thủ thuật lá chắn nhiệt Apex Legends cứu người chơi khỏi cái chết cuối game

Giải trí hồi sinh

Thủ thuật Heat Shield dễ dàng bảo vệ người chơi khỏi bị mắc kẹt trong không gian chật hẹp ở rìa võ đài trong Apex Legends. Đây là cách để kéo nó ra.

Heat Shield là một vật phẩm sinh tồn thiết yếu trong Apex Legends, hoàn hảo để mang đến cho người chơi một chút không gian thở vào cuối game. Mục đích chính của áo giáp là hấp thụ sát thương từ chiếc nhẫn. Nó cũng tăng tốc độ hồi sinh ngoài tòa án lên 25%. Về cơ bản, bất kỳ người chơi Apex giỏi nào cũng sẽ không bị mắc kẹt bên ngoài vòng đấu nếu không có người chơi.

Nhưng có vẻ như có nhiều thủ thuật đối với Heat Shield hơn là lần đầu tiên bạn nhìn thấy, với việc người chơi vẫn tìm ra những cách sáng tạo để cứu làn da của họ khỏi bị hư hại bởi chiếc nhẫn. Người chơi hiện đã tìm ra cách sử dụng nó để thoát khỏi đấu trường theo chiều dọc, sau khi thấy mình bị mắc kẹt ở vùng đất thấp.

Thủ thuật lá chắn nhiệt Apex Legends cứu người chơi khỏi cái chết cuối game

Trong một TikTok được đăng bởi người sáng tạo nội dung Apex Legends, người ngoài hành tinhxfps, một nhóm thấy mình bị mắc kẹt dưới một cây cầu có vòng đóng nhanh. Đội sẽ sử dụng sức mạnh của Valkyrie để đưa họ trở lại sàn đấu, nhưng những người sáng tạo biết một mẹo đơn giản để ngăn chặn sát thương tích tắc.

Họ đã sử dụng Tấm chắn nhiệt cuối cùng của mình ở khu vực dưới cầu, nhưng đã ra lệnh cho cả đội trèo qua cầu để lên mái của nó. Đỉnh ra khỏi mái nhà là một phần nhỏ của Heat Shield. Khu vực nhỏ này đủ để bảo vệ khỏi sát thương vòng, cho phép họ sử dụng chiêu cuối của Valkyrie.

Xem video tại đây và xem liệu đó có phải là cách chơi mà bạn sẽ thực hiện cho các trận đấu trong tương lai của mình không.

Hãy cẩn thận khi thử những mánh khóe như vậy. Nổi bật ngoài trời là một cách chắc chắn để khiến bạn bị kẻ thù sa thải.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *