Tiết lộ khả năng làm lại của Lifeweaver trong Overwatch 2Max Mallow|21 tháng 4 năm 2023

bão tuyết

Anh hùng Overwatch 2 Lifeweaver đang nhận được một khả năng được làm lại, theo một bài đăng trên blog từ Giám đốc trò chơi Aaron Keller.

Lifeweaver ra mắt với Phần 4 vào ngày 11 tháng 4 và Blizzard đã quyết định làm lại các khả năng của anh hùng Hỗ trợ. “Hiện tại, Lifeweaver thể hiện ở nhiều biến thể khác nhau trong Quickplay trong khi người chơi tìm hiểu các anh hùng mới. Chúng tôi thấy tỷ lệ thắng của Lifeweaver tăng nhanh hơn các anh hùng khác khi chúng ra mắt, có thể là do một dữ liệu đáng ngạc nhiên rằng tỷ lệ thắng của nó cao hơn đáng kể đối với những người chơi có kỹ năng thấp so với những người chơi có kỹ năng thấp”. người chơi có kỹ năng cao. Lifeweaver là một anh hùng phức tạp và anh ta có một bộ tuyệt vời với những khả năng có thể có tác động lớn trong các trận đấu,” Keller cho biết trong một bài đăng trên blog.

Keller cũng đề cập rằng người chơi đã nói rằng sơ đồ điều khiển cảm thấy khó xử. Vì vậy, Blizzard đã phát hành một số thay đổi đối với bộ Lifeweaver trong bản vá tuần tới.

Khả năng làm lại của Overwatch 2 Lifeweaver được tiết lộ

Dưới đây là danh sách đầy đủ các thay đổi đối với sơ đồ điều khiển anh hùng Lifeweaver của Overwatch 2:

  • Cú vô lê của Thorn sẽ được chuyển sang lửa luân phiên.
  • Cánh hoa nền tảng sẽ được chuyển đến vị trí Khả năng 1.
  • Rejuvenating Dash sẽ được kích hoạt bằng cú nhảy kép.
  • Nền cánh hoa có thể bị hủy bằng cách nhấn nút một lần nữa.
  • Tải lại thụ động sẽ bị chậm đối với vũ khí không được Lifeweaver sử dụng.

Đây là danh sách đầy đủ các thay đổi sắp tới với khả năng của Lifeweaver:

  • Hiệu ứng làm chậm quá trình hồi máu của Lifeweaver sẽ chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn sau khi được tích điện. Chúng tôi hiện đang thử nghiệm nó với tốc độ 1 giây. Điều này ban đầu được thiết kế để ngăn người chơi giữ phí hồi máu vĩnh viễn, nhưng việc triển khai hiện tại quá hạn chế.
  • Tree of Life sẽ nhận được các phép bổ trợ sức khỏe và hồi phục nhiều hơn mỗi xung.
  • Quà tặng chia tay sẽ bị xóa.

“Lifeweaver đã cho chúng tôi rất nhiều điều để suy nghĩ về việc phát triển anh hùng. Đặc biệt, sự phức tạp của các anh hùng, số lượng khả năng mới và độc đáo cũng như sự cân bằng của các anh hùng khi ra mắt. Lifeweaver có một số khả năng chưa từng có trong Overwatch, và khi được kết hợp với những nỗ lực bổ sung xung quanh việc hoán đổi vũ khí, nó có thể hơi quá sức. và nâng nó lên một bậc thì tốt hơn,” Keller nói.

Trang chủ/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *