TimTheTatman và NickMercs Warzone 2Alexandra Hobbs Collection Ngày phát hành|11 tháng 5 năm 2023

TimTheTatman và NickMercs sẽ có giao diện Người điều hành của riêng họ vào cuối tháng này. / Kích hoạt

Những người phát trực tiếp TimTheTatman và NickMercs đang nhận được gói Người điều hành của riêng họ trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone 2. Đây là thời điểm mỹ phẩm chuẩn bị được phát hành.

Hai trong số những người phát trực tuyến lớn nhất được thiết lập để có các gói và giao diện Người vận hành của riêng họ trong Call of Duty: TimTheTatman và NickMercs. Cả hai người sáng tạo nội dung từ lâu đã là một phần của bối cảnh Call of Duty và giờ đây, là một phần của phần 3 trong Modern Warfare 2 và Warzone 2, cả hai đều bất tử trong trò chơi.

Mỗi gói trong số hai gói sẽ đi kèm với giao diện Người điều hành luồng tương ứng, bản thiết kế vũ khí, bùa chú, v.v. Theo công cụ khai thác dữ liệu, mỗi gói sẽ có giá 2.400 điểm CoD khi ra mắt.

TimTheTatman Task Call Operator Gói Ngày phát hành

TimTheTatman Operator Skin
TimTheTatman Operator Skin / Activision

Gói điều hành của TimTheTatman trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone 2 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Như đã chỉ ra bởi CharlieIntel, một hình ảnh quảng cáo cho trang phục Người điều hành của TimTheTatman cho thấy một cơn bão và Trạm xăng bị hư hại ở Al Mazrah, khác với trạng thái hiện tại của bản đồ. Hình ảnh cho thấy một số thay đổi có thể sớm xuất hiện trên bản đồ.

Ngày phát hành Gói điều hành Call of Duty của NickMercs

Da Người Điều Hành NickMercs
NickMercs / Da người điều hành Activision

Gói Người điều hành của NickMercs trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone 2 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2023, cùng với việc phát hành gói của TimTheTatman.

Cũng ra mắt cùng với sự ra mắt của Reloaded Season 3 là Warzone 2 Ranking (beta), sẽ có một số cập nhật chống gian lận Ricochet trước khi ra mắt.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *