Tính năng tùy chỉnh vũ khí chính đã bị xóa khỏi Modern Warfare 3Amanda Langell|2:16 PM EDT

Điều chỉnh vũ khí sẽ không có trong Modern Warfare 3. / Activision

Chỉ còn một tuần nữa là Call of Duty: Modern Warfare 3 ra mắt, Sledgehammer Games đã xác nhận việc loại bỏ một tính năng tùy chỉnh vũ khí chính.

Sau một năm đáng thất vọng đối với Call of Duty: Modern Warfare 2, sự cường điệu dành cho Modern Warfare 3 đang tăng lên mỗi ngày. Tận hưởng hai ngày cuối tuần beta thành công và quyền truy cập sớm Chiến dịch, Modern Warfare 3 hứa hẹn sự kết hợp cân bằng giữa các bản đồ hoài cổ và các tính năng cập nhật để mang đến tựa Call of Duty hay nhất trong nhiều năm.

Với rất nhiều phản hồi của cộng đồng trong năm qua, Sledgehammer Games đã chính thức công bố những thay đổi về Gunsmith và tùy chỉnh vũ khí trong Modern Warfare 3.

Tính năng tùy chỉnh vũ khí chính bị xóa khỏi Modern Warfare 3

Điều chỉnh vũ khí, cách tốt nhất để tùy chỉnh và cải thiện vũ khí của bạn trong Modern Warfare 2, đã bị xóa trong Modern Warfare 3. Người chơi không còn có thể điều chỉnh các phụ kiện đính kèm của mình để có phạm vi sát thương tốt hơn, tốc độ ADS, độ giật và hơn thế nữa.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Activision đã thông báo: “Dựa trên phản hồi của cộng đồng, Sledgehammer Games đã loại bỏ tính năng Điều chỉnh Vũ khí có trong MWII và đã thực hiện các cải tiến hơn nữa để giúp Gunsmith dễ sử dụng hơn. Những thay đổi này đối với Điều chỉnh Vũ khí áp dụng cho cả hai loại vũ khí MWII.” và MWIII sử dụng các sửa đổi.”

Giờ đây, bất kỳ vũ khí nào được điều chỉnh từ Modern Warfare 2 sẽ trở lại phiên bản ban đầu trong Modern Warfare 3. Việc loại bỏ điều chỉnh vừa tạo ra một sân chơi bình đẳng hơn cho tất cả người hâm mộ vừa giúp việc tùy chỉnh dễ dàng hơn một chút.

Hướng dẫn thống kê thợ súng Modern Warfare 3

Theo Activision, chỉ số của Modern Warfare 3 Gunsmith bao gồm chín thuộc tính sau:

  • hư hại: Điểm sát thương bạn gây ra cho kẻ thù phụ thuộc vào vị trí khu vực kẻ thù mà bạn tấn công, trong phạm vi hiệu quả của vũ khí.
  • Tốc độ bắn: Số vòng mỗi phút và thời gian nạp lại vũ khí.
  • Phạm vi: Phạm vi mà vũ khí của bạn có thể gây sát thương hiệu quả và vận tốc của mỗi viên đạn bắn ra.
  • Sự chính xác: Mức độ lan truyền từ hông của ngọn lửa tính theo độ và khả năng chống lại cảm giác bồn chồn khi bắn của bạn khi sử dụng vũ khí.
  • Kiểm soát độ giật: Cú đá của súng trường cũng như độ giật ngang và dọc tính theo độ.
  • Tính di động: Nói chung, bạn có thể di chuyển, cúi người và cơ động, chạy nước rút, chạy nước rút một cách chiến thuật và ADS trong khi sử dụng vũ khí nhanh như thế nào.
  • Sự điều khiển: Tốc độ ADS, tốc độ tải lại, tốc độ chạy nhanh đến tốc độ bắn và tốc độ chuyển đổi vũ khí.
  • Tròn: Số lượng mảnh đạn riêng lẻ (ví dụ: đạn hoặc đạn) mà vũ khí có thể bắn ra trước khi cần nạp lại.
  • Dự trữ: Đạn bổ sung do vũ khí mang theo. Khi số Vòng và Số lần lưu giảm xuống 0, bạn sẽ hết đạn.

Hãy sẵn sàng khám phá tất cả những thay đổi trong trò chơi trong Modern Warfare 3 bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11. 2023.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *