Top 5 trang phục hiếm nhất trong Apex Legends năm 2024Amanda Langell|1:02 chiều EST

Dưới đây là 5 trang phục hiếm nhất trong Apex Legends năm 2024. / Respawn Entertainment

Khi năm 2023 đến gần, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 trang phục hiếm nhất trong Apex Legends hướng tới năm 2024.

Apex Legends được biết đến với việc phát hành giao diện trong thời gian giới hạn trong các ngày lễ, Sự kiện Bộ sưu tập theo mùa và các hoạt động hợp tác lớn. Nếu không nhanh chóng có được làn da như mong muốn, bạn có thể sẽ không bao giờ có được cơ hội khác, đặc biệt là với một số tùy chọn hiếm nhất trong trò chơi. Trên thực tế, một số giao diện được người hâm mộ yêu thích trong Apex Legends đã không quay trở lại trò chơi trong nhiều năm.

Hãy xem một số giao diện hiếm nhất trong Apex Legends mà bạn có thể không bao giờ có được.

Top 5 trang phục hiếm nhất trong Apex Legends năm 2024

Dưới đây là năm trang phục hiếm nhất trong Apex Legends năm 2024.

5. Clocktane (Octane)

Octane Clocktane
Clocktane Octane / Giải trí hồi sinh

Không giống như một số giao diện tiếp theo trong danh sách của chúng tôi, Clocktane là giao diện trong Apex Legends không có màu sắc lại. Người hâm mộ chỉ có thể nhận được giao diện lấy cảm hứng từ cỗ máy Huyền thoại yêu quý khi nó quay lại trò chơi với 1.800 Apex Coins.

Tuy nhiên, trong số tất cả các skin hiếm trong Battle Royale của Respawn Entertainment, Clocktane được cho là có nhiều khả năng xuất hiện trở lại trong trò chơi nhất vào một thời điểm nào đó. Gần đây nhất, làn da xuất hiện trở lại vào năm 2022 trong một thời gian giới hạn, nhưng kể từ đó không có đề cập đến sự trở lại khác.

4. Mật mã nửa đêm (Crypto)

Mật mã nửa đêm
Mật mã nửa đêm / Giải trí hồi sinh

Midnight Cipher là phiên bản đổi màu của Deadly Byte của Crypto, mang lại màu xanh lam và vàng đậm cho trang bị màu hồng và nâu trước đây của anh ấy. Mật mã nửa đêm là một phần của Gói Hoàng tử bóng tối trong Sự kiện Chiến đấu hoặc Sợ hãi năm 2020, một năm sau khi Byte chết người bị loại bỏ. Mặc dù cả hai giao diện đều sẽ quay trở lại vào năm 2021 nhưng chúng đã không xuất hiện trong trò chơi trong hai năm qua.

Không có gì bí mật rằng Crypto là một trong những Huyền thoại ít được chọn nhất trong trò chơi, vì vậy khả năng rơi ra Mật mã nửa đêm ngẫu nhiên là rất nhỏ.

3. Từ đống tro tàn (Lifeline)

Từ huyết mạch của Ash
Từ Ashes Lifeline / Giải trí hồi sinh

From the Ashes là trang phục Lifeline hoàn hảo cho Halloween. Vị bác sĩ chiến đấu này có vẻ ngoài ngầu chưa từng có trong bất kỳ trang phục nào khác của anh ta trong Apex Legends.

Skin From the Ashes hiếm có của Lifeline chỉ có thể được mở khóa thông qua Battle Pass Phần 3; nếu bạn không tham gia Apex Legends vào năm 2019, thì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội nhận được trang phục rùng rợn Lifeline. Người chơi mới chỉ có tùy chọn trong thời gian giới hạn để nhận Hell Raiser, bản đổi màu của Respawn Entertainment phát hành vào năm 2021, có Lifeline với làn da đỏ.

2. Cyber ​​Punked (Wattson)

Cyber ​​​​Punk Watson
Cyber ​​Punked Wattson / Giải trí hồi sinh

Cyber ​​Punked là một skin được nhiều người hâm mộ yêu thích. Wattson có thể không lọt vào top 10 về mức độ phổ biến được chọn trong Apex Legends Season 19, nhưng cộng đồng biết rõ mái tóc hồng và đôi tai mèo của cô ấy mang tính biểu tượng như thế nào trong trò chơi. Trên thực tế, mái tóc màu đỏ tươi của cô ấy không bao giờ xuất hiện nữa trong Apex Legends.

Static Spike, một phiên bản đổi màu của Cyber ​​Punked, ra mắt vào dịp Halloween năm 2022, mang lại cho Wattson mái tóc màu cam cho mùa lễ hội. Thật không may, việc đổi màu không có tác dụng gì ngoài việc nhắc nhở mọi người rằng làn da ban đầu đẹp hơn biết bao.

1. Khủng bố bóng đêm (Wraith)

Đêm kinh hoàng
Bóng đêm kinh hoàng/Giải trí hồi sinh

Night Terror là skin OG từ Apex Legends Season 1 năm 2019. Skin này mặc Wraith trong trang bị chiến binh cổ điển và chỉ có thể được mở khóa thông qua Battle Pass. Khủng bố đêm là một trong những trang phục Huyền thoại lâu đời nhất trong trò chơi và do đó là một trong những trang phục hiếm nhất. Nếu bạn có trang phục Night Terror Wraith thì bạn đang ở trong một liên minh của riêng mình trong Apex Legends.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *