TOTS FIFA 23 Ligue 1: Chung kết FUT Champions Mục tiêu: Cách hoàn thành Max Mallow|26 tháng 5, 2023

thể thao điện tử

FIFA 23 Ligue 1 TOTS: Bộ mục tiêu Chung kết FUT Champions sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5 với sự khởi đầu của phần Đội hình tiêu biểu của mùa giải tại Ligue 1.

Những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất từ ​​​​chuyến bay hàng đầu của Pháp đã được thưởng bằng các vật phẩm TOTS đặc biệt. Bắt đầu từ ngày 26 tháng 5, người chơi có thể hoàn thành mục tiêu mới được đặt ra như lễ kỷ niệm TOTS Ligue 1 để kiếm phần thưởng đặc biệt trên đường đi. Bộ mục tiêu TOTS: FUT Champions Finals của Ligue 1 thưởng cho người chơi các vật phẩm FUT Champions, lựa chọn của người chơi, gói và thậm chí cả FUT Fantasy Heroes.

TOTS FIFA 23 Ligue 1: Chung kết FUT Champions Mục tiêu: Cách hoàn thành

Dưới đây là cách hoàn thành bộ mục tiêu FIFA 23 Ligue 1 TOTS: FUT Champions Finals:

  • Chơi năm trận trong Chung kết FUT Champions với đội hình đầy đủ gồm các cầu thủ Ligue 1 – Gói 8 người của Ligue 1
  • Chơi 10 trận trong Chung kết FUT Champions với đội hình đầy đủ các cầu thủ Ligue 1 – FUT Champions TOTS Mbemba
  • Thắng 5 trận trong Chung kết FUT Champions bằng cách sử dụng đội hình đầy đủ gồm các cầu thủ của Ligue 1 – 1 trong 4 84+ Cầu thủ được chọn
  • Thắng tám trận trong Chung kết FUT Champions bằng cách sử dụng đầy đủ các cầu thủ Ligue 1 – Vật phẩm đặc biệt do người chơi lựa chọn
  • Thắng 11 trận trong Chung kết FUT Champions với đội hình đầy đủ các cầu thủ Ligue 1 – Fantasy FUT Heroes Papin
  • Thắng 13 trận trong Chung kết FUT Champions bằng đội hình đầy đủ các cầu thủ Ligue 1 – Vật phẩm đặc biệt do người chơi lựa chọn

Tất cả phần thưởng từ các mục tiêu đã đặt đều không thể giao dịch. Phần thưởng cho Win 8 và Win 13 vẫn còn là một bí ẩn vì khi viết bài này, EA Sports chỉ liệt kê các phần thưởng.

Hoàn thành toàn bộ mục tiêu sẽ thưởng cho người chơi các vật phẩm dành cho người chơi FUT Champions TOTS Openda. Bộ mục tiêu này là một động lực tuyệt vời để người chơi thử và tìm hiểu về FUT Champions vào cuối tuần này trong khi TOTS Ligue 1 có sẵn trong các gói. Người chơi không chỉ nhận được phần thưởng tại đây mà còn nhận được phần thưởng tốt từ danh sách phát nếu muốn hoàn thành cả sáu mục tiêu.

Ligue 1 TOTS được dẫn dắt bởi Kylian Mbappe và Lionel Messi. Ngoài ra còn có thẻ TOTS Moments Neymar Jr. đặc biệt có sẵn trong suốt thời gian của phần TOTS này.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *