Trận chung kết không khởi chạy màn hình đen: Cách khắc phụcCaLea Johnson|2:58 chiều EST

Vòng chung kết rất hay nhưng lỗi màn hình đen thì không. / Bắt tay vào hãng phim

Final Stage là một game FPS của Embark Studios gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý, kiếm được hơn 200.000 người chơi đồng thời trên Steam ngay sau khi ra mắt. Mặc dù The Finals rất thú vị nhưng một số người cần trợ giúp về lỗi màn hình đen khiến trò chơi không thể khởi chạy. Không ai biết nguyên nhân chính xác của vấn đề và Embark Studios vẫn chưa lên tiếng gì về vấn đề này. Đây là những gì người chơi có thể làm cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Trận chung kết không khởi chạy màn hình đen: Cách khắc phục

theo Hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệptrò chơi AFKmọi người có thể thử các tùy chọn sau để khắc phục lỗi màn hình đen:

  • Điều chỉnh cài đặt đồ họa: Người chơi có thể cần điều chỉnh cấu hình hình ảnh về cài đặt thấp nhất trước khi khởi chạy The Finals. Hãy thử thay đổi độ phân giải màn hình, cài đặt trước chất lượng, lọc kết cấu và các tùy chọn khác về cài đặt tối thiểu.
  • Cài đặt lại game: Có thể đơn giản như tải lại The Finals để khắc phục lỗi. Người chơi nên xóa trò chơi trên Steam và tất cả các file khác trên máy tính trước khi tải lại.
  • Cập nhật trình điều khiển GPU: Các nhà sản xuất GPU thường phát hành bản cập nhật để cải thiện hiệu suất sau khi một trò chơi lớn mới được phát hành. Người chơi phải truy cập trang web của nhà sản xuất GPU của họ để tải xuống bản cập nhật trình điều khiển mới nhất. Sau đó, họ nên khởi động lại PC và thử khởi chạy lại The Finals.
  • Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Tệp trò chơi Giai đoạn cuối có thể gây ra lỗi. Người chơi có thể kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp trò chơi bằng cách truy cập thư viện Steam của họ, nhấp chuột phải vào The Finals, chọn “Thuộc tính”, nhấp vào “Tệp cục bộ” rồi chọn “Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi”. Bất kỳ tập tin bị hỏng nên được tải xuống lại. Người chơi phải bắt đầu lại trận Chung kết.

Nếu không có bước nào trong số này hiệu quả, người chơi có thể phải đợi Embark Studios phát hành bản cập nhật. Nhà phát triển có thể sẽ công bố nó qua Steam hoặc X.

Người chơi cũng có thể muốn biết về vị trí trong Giải đấu Xếp hạng.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *