Trận chung kết sẽ có tiến bộ chéo? Đã trả lời bởi CaLea Johnson|1:53 chiều EST

FPS này đang gây bão trên toàn thế giới. / Bắt tay vào hãng phim

FPS mới của Embark Studios đã phát triển nhanh chóng kể từ khi phát hành vào ngày 7 tháng 12. Người chơi tận hưởng tình trạng hỗn loạn xảy ra trong một game bắn súng nơi các thí sinh tranh tài trong các giải đấu. Cho dù người chơi muốn đốt hay đánh bom các tòa nhà thì các lựa chọn phá hủy là vô tận trong game show.

Trận chung kết miễn phí trên PlayStation, Xbox và PC. Một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà người chơi đang thắc mắc là liệu Chung kết có tiến trình chéo hay không.

Trận chung kết sẽ có tiến bộ chéo? Đã trả lời

Có, The Finals cho phép phát triển chéo, cho phép người chơi tiếp tục từ nơi họ đã dừng lại trên PlayStation, Xbox và PC. Miễn là người chơi sử dụng cùng một tài khoản Embark để đăng nhập, họ có thể chơi từ mọi nền tảng.

Nếu bạn chưa có tài khoản Embark, việc tạo một tài khoản thật dễ dàng! Chỉ cần truy cập trang web chính thức của họ và làm theo hướng dẫn. Người chơi phải chọn nền tảng, nhấp vào “Tạo tài khoản”, nhập địa chỉ email và xác minh tài khoản của họ.

Sau khi tạo tài khoản, người chơi phải kết nối PlayStation hoặc Xbox với tài khoản Embark của họ. Final cũng cho phép chơi chéo, giúp người chơi dễ dàng chiến đấu với nhau trên nhiều nền tảng.

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Giải đấu xếp hạng hoặc sự cố màn hình đen trong trận Chung kết, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Có bao nhiêu người chơi trong trận chung kết?

Theo Embark trên tài khoản X chính thức của The Finals, trò chơi đã đạt cột mốc 10 triệu người chơi vào ngày 22 tháng 12. Số lượng người chơi tiếp tục tăng cho thấy game bắn súng góc nhìn thứ nhất này đã phổ biến như thế nào kể từ khi ra mắt.

Trận chung kết trên nền tảng nào?

Final Stage có thể chơi được trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X|S. Thật không may, đối với những người sở hữu máy chơi game thế hệ mới nhất như PlayStation 4 và Xbox One, The Finals không có sẵn.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *