Trận đấu súng Apex Legends nhận được trứng Phục sinh của Assassin’s Creed

Hồi sinh, thông qua @HeckingGrett

Các nhà phát triển của Apex Legends đã thêm một tham chiếu ranh mãnh đến Assassin’s Creed trong trường bắn của trò chơi dành cho những người chơi tinh mắt.

Những cú đánh tầm xa là một phần quan trọng của Apex Legends. Nó không chỉ cho phép người chơi trau dồi kỹ năng và hoàn thiện một số lối chơi mà còn có một số tính năng bổ sung ẩn. Trước đây, người chơi đã lợi dụng một số quả trứng Phục sinh ẩn trong dấu thập để chuyển sang góc nhìn của người thứ ba, điều này đã bị chuyển nhầm sang khiến người hâm mộ vô cùng bất bình.

Nhưng bây giờ, có vẻ như nhà phát triển Reverawn đang vui vẻ hơn, lén lút tham chiếu đến một trong những thương hiệu trò chơi được yêu thích nhất – Assassin’s Creed.

Người dùng tìm thấy @evefps, và sau đó nhanh chóng được nhiều người khác theo sau, quả trứng Phục sinh yêu cầu người chơi leo lên ngọn đồi ở phía đông bắc của bản đồ và ngồi trên lá cờ đỏ. Sau khi đợi một vài giây, quá trình “đồng bộ hóa” sẽ xảy ra trong khu vực, gợi nhớ đến quá trình đồng bộ hóa được thực hiện trong Assassin’s Creed để có cái nhìn rõ hơn về bản đồ và các điểm ưa thích của nó.

Trứng phục sinh Assassin’s Creed đã được xác nhận bởi Quản lý cộng đồng cấp cao của Apex, Karen Lee, người đã tweet để phản hồi lại đoạn clip, “hai trò chơi tôi yêu thích, Assassins – vui lòng dành chút thời gian để đồng bộ hóa quan điểm của chúng tôi tại @PlayApex.”

Ubisoft’s Assassin’s Creed đã có nhiều trò chơi giao thoa và trứng phục sinh trong các trò chơi trong những năm qua, bao gồm một lễ hội đặc biệt trong thời gian giới hạn trong Final Fantasy XV của Square Enix, mở ra chiếc áo choàng của Sát thủ như một bộ trang phục cho Noctis và bạn bè.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *