Trang phục Nasus Người Mang Bóng Đêm, Giá, Ngày Phát Hành, Cách Nhận

Trò chơi bạo loạn

Dòng trang phục Dawnbringer/Nightbringer đã được công bố cho Liên minh huyền thoại và nó được xác nhận là bộ trang phục tiếp theo được thêm vào trò chơi.

Dòng da mới nhất là da chó và mèo theo chủ đề Ngày Cá tháng Tư, đã có sẵn để mua vào ngày hôm qua. Riot Games cũng đã công bố dòng skin sau Dawnbringer/Nightbringer sẽ là Inkshadow.

Trang phục Người Mang Bình Minh sẽ kết hợp Vayne và Renekton, trong khi trang phục Người Mang Bóng Đêm sẽ được tạo ra cho Jarvan IV và Nasus.

Nasus là một trong những nhà vô địch lâu đời nhất của trò chơi và đã chơi trong các trò chơi chuyên nghiệp trong suốt lịch sử của trò chơi, và anh ấy sẽ sớm nhận được trang phục Người Mang Bóng Đêm. Sau đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về trang phục Nasus Người Mang Bóng Đêm.

Nghệ thuật giật gân trang phục Nasus Người Mang Bóng Đêm

Trò chơi bạo loạn

Giá trang phục Nasus Kẻ Đánh Bóng Đêm

Giá skin cho skin Dawnbringer và Nightbringer đều sẽ giống nhau vì chúng đều là skin sử thi. Như vậy, trang phục Nasus Người Mang Bóng Đêm sẽ tiêu tốn của người chơi 1.350 Điểm Riot để mua.

Nasus Nightbringer Skin Ngày phát hành

Trang phục Nasus Người Mang Bóng Đêm sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 4, tức là một ngày sau khi Bản vá 13.8 được phát hành. Điều này diễn ra sau đợt phát hành skin trước đó, vì nó thường được phát hành vào ngày sau khi một bản vá mới ra mắt.

Skin Nasus Người Mang Bóng Đêm Làm Thế Nào Để Nhận

Cách tốt nhất để có được trang phục Nasus Người Mang Bóng Đêm là mua nó trực tiếp từ cửa hàng sau khi ra mắt vào ngày 21 tháng 4. Nếu người chơi đã có Rương Hextech trong chiến lợi phẩm của mình, họ có thể mở chúng trước khi tiêu tiền.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *