Trang phục và kết thúc của Apex Legends Loba Prestige bị rò rỉ bởi Amanda Langell|1:43 PM EDT

Skin Loba Prestige bị rò rỉ này sắp có mặt trên Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Một rò rỉ mới tiết lộ giao diện Loba Prestige và Finisher sẽ xuất hiện trong Apex Legends Season 19.

Apex Legends: Ignite đang được tiến hành với Battle Pass mới, POI Storm Point và Legend có tên Conduit. Mùa giải này không ra mắt với Sự kiện Bộ sưu tập, nhưng các báo cáo về trang phục Loba Hàng hiệu sắp ra mắt hứa hẹn sẽ có trong tương lai gần.

Hãy xem các giao diện Hàng hiệu tiếp theo sắp có trong Apex Legends, bao gồm Bộ hoàn thiện của Loba và Đường mòn lặn.

Rò rỉ trang phục và trang phục uy tín của Apex Legends Loba

Skin và Finish của Apex Legends của Loba Prestige đã bị rò rỉ trước khi ra mắt Phần 19. Skin có tên “Apex Lycanthrope” không có gì đáng ngạc nhiên khi có thiết kế người sói phù hợp với nhân vật của anh ấy.

Leaker đáng tin cậy của Apex Legends, HYPERMYST, đã tiết lộ một giai đoạn trang phục sẽ dần dần phát triển thành bộ da sói hoàn chỉnh. Để mở khóa tất cả các cấp độ, người chơi phải hoàn thành các thử thách sau:

  • Gây 30.000 sát thương trong vai Loba
  • Gây 100.000 sát thương khi hóa thân thành Sói

Đoạn kết thúc bị rò rỉ cho thấy Loba đang phát triển một móng vuốt và hạ gục đối thủ trong vài giây. Âm thanh đó có nhiều tiếng gầm gừ của người sói.

Loba Prestige Dive Line có thiết kế màu xanh lam và hồng tươi sáng.

Cách nhận Skins Loba Prestige của Apex Legends

Để có được skin Apex Legends Loba Prestige, người chơi có thể cần mở khóa tất cả 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn trong Sự kiện Bộ sưu tập sắp tới. Sau khi có được tất cả vật phẩm, họ sẽ tự động nhận được các trang phục, giống như các trang phục Revenant Prestige gần đây.

Sau khi sự kiện kết thúc, người chơi cũng có thể mua mỹ phẩm từ Cửa hàng thần thoại với giá 150 Mảnh gia truyền. Mảnh gia truyền là một loại tiền tệ hiếm trong Apex Legends có thể kiếm được bằng cách mở Apex Packs. Thật không may, mỗi Gói Apex chỉ có 1% cơ hội chứa 150 Mảnh Gia Truyền.

Ngày phát hành Skin Apex Legends Loba Prestige

Skin Apex Legends Loba Prestige sẽ được phát hành trong Phần 19. Mặc dù thông tin rò rỉ chưa tiết lộ ngày chính xác nhưng người sáng tạo nội dung Apex Legends Psamatheh đã đảm bảo với người hâm mộ rằng skin này sẽ ra mắt “mùa này”.

Dựa trên các phiên bản trước, chúng ta có thể mong đợi trang phục này sẽ trở thành một vật phẩm nổi bật trong Sự kiện Bộ sưu tập tiếp theo. Skin Loba Prestige có thể sẽ ra mắt Apex Legends trước cuối năm nay.

thủ công

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *