Trạng thái máy chủ công ty chết người: Cách kiểm tra xem máy chủ có ngừng hoạt động không

Đây là cách người chơi có thể kiểm tra các sự cố kết nối của Lethal Company. / Zeekerss

Lethal Company đã trở thành một hiện tượng ngay sau khi phát hành vào tháng 10 năm 2023. Trò chơi kinh dị hợp tác có những con quái vật đáng sợ, hạn ngạch nghiêm ngặt và một Công ty không quan tâm đến công nhân của mình. Trong khi thu hút những người hâm mộ thể loại kinh dị, Lethal Company chứng tỏ mình có một số khoảnh khắc hài hước nhất với bạn bè. Tuy nhiên, thật khó chịu khi bạn không thể kết nối với máy chủ. Đây là cách bạn có thể kiểm tra trạng thái máy chủ của Lethal Company và những gì bạn có thể làm để giải quyết các sự cố kết nối.

Cách kiểm tra xem máy chủ công ty đang tắt có bị hỏng không

Mọi người thường vào các trang web như Down detector để xem liệu máy chủ trò chơi có ngừng hoạt động hay không, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy nguồn của Lethal Company. Hãy thử ghé thăm Subreddit của Công ty Lethal hoặc Trang cộng đồng hơi nước để hỏi người khác xem máy chủ có bị hỏng không. Nếu nhiều người khác cũng gặp vấn đề tương tự thì máy chủ có thể đã ngừng hoạt động.

Nếu máy chủ của Lethal Company đang hoạt động thì có lẽ chính Steam cũng không hoạt động. Bạn có thể kiểm tra máy chủ Steam bằng cách truy cập SteamDB hoặc Máy dò xuống để xem các dịch vụ nền tảng có hoạt động tốt không. Người chơi cũng có thể thử xóa dữ liệu người dùng của mình khỏi thư mục cài đặt Steam.

Khi nào Máy chủ Công ty ngừng hoạt động gây chết người?

Máy chủ thường bị hỏng khi chúng được bảo trì. Đó là trường hợp của hầu hết các trò chơi trực tuyến, vì các nhà phát triển cần thời gian cải thiện máy chủ để trò chơi của họ chạy trơn tru.

Cách khắc phục sự cố kết nối máy chủ công ty nghiêm trọng

Bạn có thể khắc phục được sự cố kết nối máy chủ nếu sự cố được giải quyết. Hãy thử giải pháp này:

  1. Khởi động máy chủ LAN. Máy chủ này chỉ những người trong khu vực của bạn mới có thể truy cập được, vì vậy hãy chọn tùy chọn này để chơi với những người khác trên cùng mạng. Chế độ này khả dụng khi bạn khởi động trò chơi.
  2. Khởi động lại PC của bạn.
  3. Đảm bảo Windows được cập nhật. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong cài đặt hệ thống trong “Windows Update”.
  4. Xác minh tính toàn vẹn của các tập tin trò chơi. Chuyển đến Thư viện Steam của bạn. Nhấp chuột phải vào Công ty Lethal. Chọn “Thuộc tính”, “Tệp cục bộ” rồi chọn “Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi”.
  5. Luôn cập nhật Công ty Lethal. Chuyển đến Thư viện Steam của bạn. Nhấp chuột phải vào Công ty Lethal. Chọn “Thuộc tính”, “Cập nhật” rồi chọn “Luôn cập nhật trò chơi này”.
  6. Đảm bảo mọi người đều cài đặt cùng một mod.

Kênh Truyền Thông Chính Thức của Lethal Company

Nếu không có gì hiệu quả, bạn có thể nói lên mối quan ngại của mình về Lethal Company Bất đồng ý kiến.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *