Trạng thái máy chủ Diablo 4 PS5: Cách kiểm traAmanda Langell|11:27 AM EDT

Đây là cách kiểm tra trạng thái máy chủ Diablo 4 PS5. / Giải trí bão tuyết

Khi người hâm mộ tiếp tục chơi phiên bản Truy cập sớm của Diablo 4, họ nên biết cách kiểm tra trạng thái máy chủ PS5.

Diablo 4, phần tiếp theo của ARPG của Blizzard, đưa người chơi đến Thánh địa và giao nhiệm vụ cho họ điều hướng địa ngục tối tăm của quỷ dữ, quái vật và cuối cùng là Lilith.

Bất chấp những đánh giá tích cực của cộng đồng, các vấn đề dai dẳng đã cản trở trò chơi. Một số người chơi PS5 đã gặp phải lỗi “Không thể tìm thấy giấy phép hợp lệ” mặc dù đã mua bản phát hành mới. Ngoài ra, máy chủ cũng khá thất thường trên tất cả các nền tảng.

Dưới đây là bảng phân tích về cách kiểm tra trạng thái máy chủ Diablo 4 PS5.

Trạng thái máy chủ Diablo 4 PS5: Cách kiểm tra

Máy chủ Diablo 4 PS5 đã hoạt động. Mặc dù ngày ra mắt toàn cầu của trò chơi đang đến gần hơn, nhưng người chơi sẽ mong đợi nhiều trục trặc và lỗi hơn trong những ngày tới.

Cách tốt nhất để kiểm tra máy chủ Diablo 4 PS5 là truy cập trang hỗ trợ Battle.net của Blizzard. Trang này cho phép người chơi xem trạng thái máy chủ, cũng như các chủ đề hỗ trợ kỹ thuật khác có thể giúp giải quyết các sự cố trò chơi khác nhau.

Trang web cũng sẽ được cập nhật khi Diablo 4 ngừng hoạt động để bảo trì. Khi các nhà phát triển tiếp tục sửa các lỗi và sai sót, các phiên bảo trì theo lịch trình có thể diễn ra nhiều hơn.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *