Trạng thái máy chủ Overwatch 2: Cách kiểm tra xem OW2 có bị hỏng không

Dưới đây là một số trợ giúp về vấn đề máy chủ trong Overwatch 2. / Activision Blizzard

Người chơi chắc chắn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về máy chủ trong trò chơi trực tuyến vào một thời điểm nào đó. Đó là cuộc sống của một game thủ trực tuyến, nhất là khi có hàng trăm người chơi cùng lúc. Overwatch 2 cũng không ngoại lệ. FPS của Blizzard có thể ngừng hoạt động vì một số lý do. Đây là cách kiểm tra trạng thái máy chủ Overwatch 2.

Khi nào máy chủ Overwatch 2 thường ngừng hoạt động?

Máy chủ thường ngừng hoạt động khi nhà phát triển thực hiện bảo trì trò chơi hoặc phát hành bản vá mới. Quá trình này thường mất vài phút và yêu cầu người chơi khởi động lại trò chơi.

Các Tài khoản truyền thông xã hội Hỗ trợ khách hàng của BlizzardTrang hỗ trợ Battle.net thông báo cập nhật về trạng thái máy chủ, lịch bảo trì và triển khai bản vá.

Cách kiểm tra trạng thái máy chủ Overwatch 2

Một trong những cách phổ biến nhất để kiểm tra xem Overwatch 2 có hoạt động hay không là sử dụng Máy dò đáy. Trang web cho phép người chơi ghi lại các vấn đề họ gặp phải với trò chơi. Người dùng có thể xác định xem sự cố là do kết nối máy chủ, đăng nhập, trò chơi hay vấn đề gì khác. Trang web này cũng hiển thị tất cả các sự cố ngừng hoạt động được báo cáo trong 24 giờ qua và tỷ lệ phần trăm các sự cố được báo cáo nhiều nhất.

Người dùng thường sẽ cập nhật cho người khác khi Overwatch 2 không hoạt động. Ghé thăm Overwatch 2 subreddit hoặc Bất đồng ý kiến để nhận tin tức mới nhất về máy chủ. Người chơi cũng sẽ tìm thấy thông tin máy chủ trên Diễn đàn Overwatch 2.

Người chơi cũng có thể kiểm tra trạng thái máy chủ bằng bảng điều khiển thông qua liên kết này:

  • Trang trạng thái trực tiếp của Xbox
  • Trang trạng thái dịch vụ mạng PlayStation
  • Tình trạng dịch vụ trực tuyến của Nintendo

Cách khắc phục lỗi kết nối máy chủ Overwatch 2

Mọi người không thể làm gì trước sự cố máy chủ do Blizzard gây ra. Nhưng nếu có sự cố xảy ra từ phía người chơi, họ có thể thực hiện một số việc để Overwatch 2 chạy lại. Người chơi có thể thử các tùy chọn sau để kết nối lại với máy chủ:

  1. Khởi động lại trò chơi.
  2. Khởi động lại PC.
  3. Khởi động lại bộ định tuyến.
  4. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Battle.net Desktop.
  5. Sử dụng chức năng sửa chữa cho Overwatch.
  6. Kiểm tra nhà cung cấp internet.

Nếu không có gì hiệu quả, người chơi có thể cần liên hệ hỗ trợ người dùng. Ghé thăm chúng tôi trang Overwatch chính thức để nhận những tin tức mới nhất về FPS.

Căn nhà/canh chừng, đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *