Trạng thái máy chủ Xbox Diablo 4: Cách kiểm traAmanda Langell|4:41 chiều EDT

Đây là cách kiểm tra trạng thái máy chủ Xbox Diablo 4. / Blizzard Entertainment

Khi các máy chủ Diablo 4 tiếp tục gặp vấn đề về độ tin cậy, người hâm mộ muốn biết cách kiểm tra trạng thái của máy chủ Xbox mới.

Diablo 4 diễn ra nhiều thập kỷ sau các sự kiện của Diablo 3. Lilith hiện đang cai trị Thánh địa và người chơi phải vượt qua bốn Giai đoạn Thế giới và nhiều thử thách khác nhau để đạt đến cấp độ tối đa của trò chơi.

Với việc phát hành toàn cầu Diablo 4 chỉ còn một ngày nữa, số lượng người chơi ARPG của Blizzard sẽ tăng lên đáng kể. Việc bổ sung người dùng mới rất có thể sẽ gây ra một số sự cố ngừng hoạt động đột xuất của máy chủ và người chơi nên biết cách nhanh nhất để kiểm tra xem máy chủ có hoạt động trên một nền tảng riêng lẻ hay không.

Dưới đây là bảng phân tích về cách kiểm tra trạng thái máy chủ Xbox Diablo 4.

Trạng thái máy chủ Xbox Diablo 4: Cách kiểm tra

Máy chủ Xbox Diablo 4 đang hoạt động. Người chơi có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ Diablo IV trên trang Battle.net của Blizzard để kiểm tra trạng thái máy chủ trên tất cả các nền tảng.

Trang này cũng bao gồm một tab cho tất cả bảo trì theo lịch trình. Cho đến nay, sẽ không có đợt bảo trì nào nữa dành cho Diablo 4, nhưng điều đó không đảm bảo rằng các máy chủ của trò chơi sẽ không ngừng hoạt động để khắc phục các sự cố không mong muốn trong những ngày tới.

sĩ quan Diablo Twitter cũng thường xuyên tweet các bản cập nhật liên quan đến máy chủ, bản vá lỗi và các bản cập nhật khác.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *