Trình tạo danh sách xếp hạng Liên minh huyền thoại tốt nhất để sử dụngThomas Lagrone|14 tháng 4 năm 2023

Trình tạo bậc

Có rất nhiều tướng và trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại, điều này khiến cho việc lập danh sách xếp hạng trở nên phổ biến trong cộng đồng game thủ. Thông thường, mọi người sẽ tạo danh sách cấp tướng dựa trên vai trò của họ, người chơi sẽ sử dụng danh sách này để xem các lựa chọn tốt nhất có thể. Một số người cũng sử dụng danh sách theo cấp độ để xếp hạng trang phục cho các tướng cụ thể, vì phần lớn các tướng đều có nhiều trang phục.

Có nhiều trang web mà mọi người sử dụng cho danh sách xếp hạng, nhưng đây là một số tùy chọn được sử dụng thường xuyên.

Trình tạo danh sách xếp hạng Liên minh huyền thoại tốt nhất để sử dụng

Trang web danh sách tầng nổi tiếng và được sử dụng thường xuyên nhất là “TierMaker” cho phép mọi người sử dụng các mẫu đã tạo trước đó hoặc tạo mẫu mới. Đây là một trong những trang web tốt nhất để sử dụng vì tính năng đó và bạn có thể đăng mẫu lên trang web hoặc chia sẻ mẫu trên mạng xã hội.

Người sáng tạo nội dung Liên Minh Huyền Thoại Nick “LS” De Cesare gần đây đã phát hành trang web tạo đội hình theo cấp độ của riêng mình, trang web này cũng bao gồm cách người chơi phác thảo các nhà vô địch với nhau. Trang web có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, điều này sẽ giúp nó có được sức hút trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có một tính năng sắp ra mắt cho phép người chơi tương tác với Summoner’s Rift từ trang web, tính năng này sẽ sớm ra mắt.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *