Trò chơi AAA sắp có trên iPhone 15 ProCaLea Johnson|15/09/2023

Chip A17 Pro của Apple mang đến sự thay đổi lớn cho việc chơi game trên thiết bị di động. / Quả táo

Sự kiện Wonderlust của Apple cung cấp thông tin về Apple Watch, iPhone 15 và iPhone 15 Pro. Trong số những tin tức thú vị nhất là sức mạnh của iPhone 15 Pro. Apple tuyên bố rằng họ sẽ cách mạng hóa trò chơi di động.

Trò chơi AAA sắp có trên iPhone 15 Pro

Resident Evil Village, Resident Evil 4 Remake và Death Stranding dự kiến ​​sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max trong năm nay. Assassin’s Creed Mirage sẽ xuất hiện trên các thiết bị vào đầu năm 2024. Không có ngày phát hành cụ thể tại thời điểm viết bài.

Các trò chơi phổ biến hiện đã có trên thiết bị di động, chẳng hạn như Honkai Star Rail, cũng sẽ có đồ họa tốt hơn và chạy tốt hơn trên iPhone 15 Pro.

Điều kỳ diệu nằm ở con chip A17 Pro của máy. Cùng với đó, người chơi có thể trải nghiệm đồ họa chân thực hơn trên iPhone 15 Pro, bao gồm các chi tiết chuyển động và nước chất lượng cao, ánh sáng chính xác và hiệu ứng cháy tốt hơn.

Sribalan Santhanam, Phó Chủ tịch Tập đoàn Kỹ thuật Silicon, đã thảo luận về một số tính năng của con chip giúp thực hiện được điều này. Tính năng tạo bóng lưới, dò tia được tăng tốc phần cứng và các cải tiến Metal FX cho phép thiết bị chạy đồ họa chi tiết, tuyệt vời một cách mượt mà mà không bị giảm tốc độ khung hình.

Greg Joswiak, SVP phụ trách Tiếp thị Toàn cầu, giải thích chi tiết về khả năng của iPhone 15 Pro. Màn hình HDR nâng cao và tốc độ làm mới thay đổi giúp cho sự phát triển của iPhone có thể thực hiện được. Điện thoại cũng có thể kết nối với bộ điều khiển dành cho những game thủ di động không muốn sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *