Trò chơi kinh dị hay nhất trên PlayStation Plus cho Halloween 2023CaLea Johnson|2:58 PM EDT

Máu / Từ phần mềm

Tháng 10 cuối cùng đã đến! Điều đó có nghĩa đây là thời điểm hoàn hảo cho một trò chơi đáng sợ. Chúng tôi đã đề cập đến điều đó trò chơi hàng tháng trong tháng 10 trên PlayStation Plus; đây là danh sách các trò chơi kinh dị hay nhất để xem trên các dịch vụ đăng ký. Chúng tôi thêm các tựa game nhiều người chơi và một người chơi, bao gồm các trò chơi indie và AAA với các phong cách khác nhau.

Trò chơi kinh dị hay nhất trên PlayStation Plus cho Halloween 2023

Chết giữa ban ngày

Chết giữa ban ngày
Chết trước ánh sáng ban ngày / Hành vi tương tác, 505 trò chơi

Chết giữa ban ngày thường được coi là một trong những game kinh dị bất đối xứng hay nhất trên thị trường. Người chơi phải đảm nhận vai trò Kẻ giết người hoặc Người sống sót. Một Sát thủ phải tiêu diệt bốn Người sống sót khi họ cố gắng trốn thoát, trong khi những Người sống sót phải làm việc cùng nhau để sửa chữa một máy phát điện trên bản đồ. Với hơn 15 bản đồ, các Đặc quyền có thể mở khóa và các nhân vật độc đáo, Dead by Daylight là một trải nghiệm mãnh liệt nhưng thú vị dành cho những người hâm mộ thể loại kinh dị.

Resident Evil 7: Nguy hiểm sinh học

Resident Evil 7: Nguy hiểm sinh học
Resident Evil 7: Nguy hiểm sinh học / Capcom

Resident Evil 7: Biohazard là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ đang tìm kiếm một game kinh dị sinh tồn. Nó đánh dấu sự chuyển đổi của loạt game sang góc nhìn thứ nhất để người chơi có thể trải nghiệm nỗi kinh hoàng thực sự của thế giới một cách gần gũi và cá nhân. Theo văn bản này, chỉ có phiên bản PS4 của trò chơi được đưa vào PlayStation Plus.

Câu chuyện kể về Ethan Winters, người đang tìm kiếm người vợ mất tích của mình. Sau khi cuộc tìm kiếm dẫn anh đến một biệt thự kỳ lạ ở Louisiana, anh thấy mình phải chịu sự thương xót của gia đình Baker.

Sự chảy máu

Sự chảy máu
Máu / Từ phần mềm

Những game thủ muốn thử thách nên xem Bloodborne. Phim lấy bối cảnh ở Yharnam, nơi một “bệnh quái thú” hoành hành và biến con người thành quái vật. Người chơi bị đẩy vào một thế giới đen tối nhưng xinh đẹp lấy cảm hứng từ thời Victoria và đảm nhận vai trò Thợ săn để tiêu diệt quái thú và khám phá bí mật của khu vực.

Mặc dù Bloodborne là một lựa chọn tốt nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó cho những người yếu tim. Trò chơi nổi tiếng vì có những trận chiến không khoan nhượng và những kẻ thù rất hung hãn.

Cho đến khi bình minh

Cho đến khi bình minh
Cho đến bình minh/Trò chơi siêu lớn

Trò chơi cũ được yêu thích nhất là Until Dawn của Supermassive Games. Đây là một cuộc phiêu lưu tương tác năm 2015 kể về tám thanh thiếu niên đi nghỉ ở một vùng núi xa xôi. Những sự kiện đáng sợ bắt đầu diễn ra khi cả nhóm nhận ra rằng họ đang gặp nguy hiểm. Người chơi phải nhanh chóng đưa ra những lựa chọn thông minh để đảm bảo mọi người đều sống sót trong cuộc hành trình kinh hoàng này. Until Dawn thường được ca ngợi vì những tình tiết bất ngờ, nhiều kết thúc và những pha hù dọa đúng lúc.

TRONG

TRONG
Bên trong / Playdead

Trò chơi nền tảng 2D độc lập nổi tiếng này đưa người chơi vào vai một cậu bé không có khuôn mặt đang trốn thoát khỏi thế giới đen tối độc tài, nơi mọi người bị kiểm soát tâm trí. Cách kể chuyện về môi trường, nhạc nền đầy ám ảnh và hình ảnh tuyệt đẹp của trò chơi đã mang lại cho trò chơi nhiều giải thưởng, chẳng hạn như Âm thanh hay nhất cho trò chơi độc lập năm 2017 và Trò chơi độc lập hay nhất năm 2016.

Đây cũng là một vấn đề đối với những người không có PlayStation Plus. Nó chỉ có 4,99 USD trên PS4. Người chơi có thể nhận được gói Inside và Limbo, những tựa game tương tự được tạo bởi cùng một nhà phát triển, chỉ với 6,74 USD.

Mã hóa

Mã hóa
Mã hóa / Devolver kỹ thuật số

Một game indie khác có tên Insrcyption đứng cuối danh sách và nó rất khác so với những game kinh dị thông thường. Devolver Digital đảm nhận thể loại kết hợp xây dựng boong tàu, kinh dị tâm lý và giải đố thoát khỏi phòng, tạo ra trải nghiệm khó quên cho người chơi. Tìm hiểu xem Leshy đang giấu thứ gì trong cabin của anh ta thông qua một trò chơi bài đáng lo ngại liên quan đến việc tự cắt xẻo cơ thể.

Để biết thêm những tựa game kinh dị, hãy xem các trò chơi hay nhất của thể loại này do Sony lựa chọn.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *